Phiên bản

4.6.8

Dung lượng

48M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.427

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 158.273 lượt

Noom Weight Loss Coach for Android – Kế hoạch giảm cân hàng ngày

Với hơn 20 triệu pound (hơn 9 triệu kg) người dùng ứng dụng đã giảm được, Noom Weight Loss Coach sở hữu mọi thứ bạn cần để ăn uống mạnh khỏe, năng động và luôn có nhiệt huyết. Tổng hợp các bài báo từ New York Times, Women’s Health, Shape, Forbes, ABC News!

Ứng dụng này đưa ra các tác vụ hàng ngày để có được những thay đổi tích cực cho việc giảm cân lâu dài. Những tác vụ này hướng người dùng qua một kế hoạch giảm cân khoa học, cung cấp thông tin về những bài tập, thử thách thú vị, nhận điểm Noom hàng ngày để theo dõi quá trình luyện tập, nhắc nhở hoạt động cùng chế độ ăn và bản ghi tập luyện – chìa khóa dẫn tới giảm cân thành công.

Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ phải trả lời một số câu hỏi để Noom hiểu rõ hơn về bạn và nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, người tập cũng sẽ phải điền số cân hiện tại của mình và số cân mong muốn giảm tới. Ứng dụng còn có lựa chọn cho người tập điền vào lịch tập luyện có thể thực hiện mỗi tuần. Bạn chỉ có thể lên lịch một bài tập mỗi ngày với phiên bản miễn phí, một điều có thể gây khó chịu ở ứng dụng này. Tuy nhiên, khi nhắc tới vấn đề bản ghi đối với những bài tập bạn đã thực hiện, ứng dụng cho phép ghi lại bất cứ điều gì người tập muốn.

Khi ghi lại công việc tập luyện, người dùng có các lựa chọn về hành động mình đã làm, bao gồm rất nhiều lựa chọn từ công việc nhà cho tới tập tạ, tập yoga, bơi và bất kỳ hành động nào khác. Sau đó, bạn sẽ phải lựa chọn tần suất thực hiện với các mức thấp, trung bình hoặc cao. Từ những thông tin này, Noom sẽ tính toán khoảng calo đã được đốt cháy.

Trong trường hợp người tập có thể mang điện thoại bên mình đi bất kỳ đâu thì điều này còn tuyệt vời hơn nữa bởi ứng dụng Noom đóng vai trò như một bộ đếm bước đi hàng ngày. Nó cung cấp cho bạn mục tiêu dựa trên những bước đi hàng ngày người tập đã đi được.Ngoài ra, người dùng còn có thể ghi lại các bữa ăn và đồ ăn nhẹ bằng Noom – dù không phải là số lượng chính xác nhưng ứng dụng sẽ đưa ra con số ước chừng về lượng calo bạn đã tiêu thụ. Ứng dụng còn sử dụng hệ thống lưu lượng để người dùng có được cái nhìn tổng quan về thức ăn mình chọn khỏe mạnh ra sao. Từ thông tin ban đầu của người tập, Noom sẽ cung cấp chế độ giảm cân hợp lý. Người dùng có thể kích vào thẻ History Tab và xem tất cả các bữa ăn và bài tập trước đó. Kích tiếp vào bản đồ giảm cân để xem mình đã giảm được bao nhiêu, số lượng giảm được thể hiện trên biểu đồ và thời gian để đạt tới số cân mình muốn.

Noom có các tác vụ hàng ngày, trình nhắc nhở và bài báo để người dùng hoàn thiện. Khi hoàn thành xong các tác vụ, bạn sẽ nhận được điểm và vượt qua các level luyện tập.

Các tác vụ hàng ngày:

 • Ghi lại bữa ăn và bữa ăn nhẹ.
 • Ghi lại buổi tập thể dục.
 • Hoàn thành một loạt các thử thách – ví như thực hiện những cách ăn chậm hơn.
 • Ghi lại số cân (thực hiện hàng tuần).
 • Đọc một bài báo ngắn về sức khỏe hoặc tập thể thao.
 • Hoàn thành số lượng bước đi nhất định.

Các tính năng chính của Noom Weight Loss Coach:

 • Kế hoạch giảm cân cá nhân và rất tương tác, cho phép người dùng nhận được kết quả thực và giúp giữ cân (86% người dùng giảm cân thành công).
 • Hệ thống bản ghi thực phẩm rất dễ sử dụng, có tô màu nhằm giúp người tập biết được độ lành mạnh và nhanh chóng theo dõi các bữa ăn.
 • Theo dõi bài tập thể dục với GPS và bộ đếm bước đi để ghi lại tất cả các hoạt động, dù là trong nhà hay ngoài trời.
 • Thức ăn hàng ngày và bài tập thể dục độc đáo nhằm giúp người tập hoàn thành mục tiêu. Bạn sẽ nhận được những điều mới mỗi ngày cũng như giúp ứng dụng không bị nhàm chán.
 • Sổ nhật ký giúp dễ dàng theo dõi các bài tập thể dục, chế độ ăn và quá trình giảm cân.
 • Trình nhắc nhở có thể lập trình được, giúp người tập không quên ghé qua những cửa hàng tạp hóa hoặc đi bộ, chạy bộ.
 • Điểm Noom và level để thưởng cho người tập và theo dõi quá trình của bạn từ ngày này sang ngày khác.
 • Rất nhiều bài báo giáo dục rất hữu ích nhằm giúp người tập cập nhật thông tin về y tế và chăm sóc sức khỏe.
 • Widget màn hình chủ đầy động lực cho người tập.
 • Forum hỗ trợ người dùng để kết nối với những người tập khác, đưa ra câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm.
 • Tích hợp với các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter.
 • Thêm rất nhiều tính năng và chức năng khác được cập nhật thường xuyên.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com