Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.617

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 80.415 lượt

Runtastic Pedometer for Android – Công cụ đếm số bước chân qua thiết bị Android

Runtastic Pedometer for Android là một ứng dụng miễn phí giúp bạn đếm số bước chân di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định.

Bất kể người dùng đang tiến hành hoạt động nào, đi bộ, leo núi, chạy bộ, tập luyện để giảm cân….thì Runtastic Pedometer for Android đều có thể hỗ trợ họ.

Một khi đã cài đặt phần mềm này lên thiết bị Android của mình, bạn sẽ thích thú với việc đi bộ, leo cầu thang hơn so với di chuyển bằng thang máy. Nguyên nhân là sau mỗi quá trình vận động như thế, người dùng sẽ có được con số cụ thể về số lượng bước chân mình đã thực hiện được, qua đó, sẽ có nhiều động lực hơn để tiếp tục.

Không những thế, người dùng còn có thể đặt ra mục tiêu hàng ngày cho chính mình và để Runtastic Pedometer for Android giúp họ đánh giá quá trình và thành quả. Ví dụ, bạn có thể quy định mỗi ngày di chuyển 10.000 bước chân, khi đó thiết bị Android luôn đi kèm bên bạn sẽ giúp bạn đếm từng bước chân của mình để xem liệu bạn có đạt được định mức đề ra hay không.

Thêm vào đó, nếu người dùng đang lên kế hoạch cho một chuyến đi bộ dã ngoại thì Runtastic Pedometer for Android quả là một người bạn đồng hành lý tưởng. Phần mềm này không những tính toán giúp người dùng số lượng bước chân và lượng thời gian thực hiện mà còn cho phép ghi lại các thông tin thêm như: tâm trạng sau khi đi bộ, địa hình đi bộ ngày hôm đó ra sao hay nhiệt độ ngoài trời như thế nào…

Một số tính năng chính của Runtastic Pedometer for Android:

  • Tự động ghi lại tất cả số bước chân người dùng.
  • Hoạt động trên mọi địa hình: bất kể bạn để thiết bị Android của bạn ở đâu: trong túi quần, túi áo, đeo trên tay hay để trong ví thì Runtastic Pedometer for Android đều có thể hoạt động ổn định.
  • Tính toán tốc độ di chuyển.
  • Đếm quãng đường di chuyển được (theo Km hoặc dặm).
  • Đếm tần số bước chân.
  • Xem 5 hoạt động đi bộ gần nhất qua di động.
  • Chia sẻ hoạt động tập luyện của bạn lên các trang mạng xã hội như Google+, Facebook và Twitter.
  • Tích hợp hoạt động Runtastic Pedometer vào tài khoản MyFitnessPal.
  • Đồng bộ thông tin lên Runtastic.com.
  • Cho phép lưu thông tin cá nhân của người dùng như: cân nặng, chiều cao để tính toán lượng calorie chính xác để duy trì chỉ số sức khỏe lý tưởng.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com