Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.506

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 45.366 lượt

SleepBot for Android – Ứng dụng báo thức chính xác trên Android

Tìm ra những gì đang thực sự diễn ra trong khoảng thời gian bạn ngủ. Báo thức thông minh, theo dõi vận động khi ngủ, ghi lại âm thanh khi ngủ, ghi lại khoản nợ giấc ngủ, phân tích dữ liệu, biểu đồ xu hướng, hỗ trợ ngủ, chế độ Auto-Wifi/Silence/Airplane, xuất và đồng bộ với mysleepbot.com.

Ứng dụng Sleepbot hoàn toàn mới cuối cùng cũng đã xuất hiện. Đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ trực quan và báo thức tối ưu rất đáng tin cậy cho phép người dùng tùy biến việc theo dõi giấc ngủ của mình. Ghi lại di chuyển và âm thanh phát ra trong đêm, thức dậy dễ chịu hơn vào mỗi buổi sáng sau khi có giấc ngủ sâu.

Sleepbot for Android là ứng dụng dành cho những người không có được giấc ngủ qua đêm chất lượng và ứng dụng này sẽ báo thức ở thời điểm tốt nhất bằng cách theo dõi di chuyển và âm thanh trong đêm của người dùng. Hầu hết các ứng dụng báo thức đều hoạt động tốt trong việc đánh thức bạn dậy vào mỗi buổi sáng, nhưng điều này cũng không có nghĩa là nó đánh thức đúng thời điểm.

Bắt đầu, người dùng cần nhập số giờ bạn muốn đánh thức dậy để thiết lập báo thức, sau đó để điện thoại gần giường mình ngủ suốt đêm. Để có thể giúp bạn ngủ dễ hơn, ứng dụng sẽ phát ra các âm thanh ru ngủ với những hiệu ứng thư giãn và cũng sẽ bắt đầu phát trước khi bạn thức dậy. Vậy nên, người dùng sẽ không thức dậy ngay khỏi giấc ngủ mà ứng dụng sẽ đánh thức một vài lần với âm thanh tuyệt vời.

Nếu bạn thường quên đi ngủ đúng giờ, vậy thì còn có một báo thức khác dùng để nhắc nhở đi ngủ. Ứng dụng này cung cấp báo cáo về giấc ngủ qua thời gian và bạn sẽ thấy chất lượng của giấc ngủ. Những báo cáo này có thể xuất ra được và chia sẻ với bạn bè để so sánh.

 • Bạn có thể thiết lập nhiều báo thức với ứng dụng này và chúng sẽ hoạt động dựa vào điều kiện đã thiết lập.
 • Thiết lập và tùy biến nhiều báo thức cho bạn bè hoặc vợ/chồng giống như thông báo.
 • Dễ dàng tùy biến lựa chọn báo thức thông minh, theo dõi hoạt động, ghi lại âm thanh.
 • Bao gồm các giải pháp nhanh để buồn ngủ và tỉnh ngủ.
 • Widget sử dụng đơn giản, lựa chọn cho chế độ auto-silence và airplane.
 • Thiết lập báo thức tự động để tỉnh giấc.
 • Thiết lập nhắc nhở giờ đi ngủ.

Sleepbot giờ đây bao gồm khả năng phân tích giấc ngủ toàn diện nhất hiện nay:

 • Chạm vào biểu đồ di chuyển/âm thanh chi tiết để xem lại những gì đã nói khi ngủ, ngáy.
 • So sánh trực tiếp sự tương quan giữa các di chuyển và âm thanh.
 • Biểu đồ xu hướng (độ dài, thời gian ngủ/thức dậy, mô hình) để xem chất lượng giấc ngủ qua thời gian.
 • Xem lại các thông số ngủ, bản ghi nợ và trung bình.
 • Không còn mất dữ liệu ngủ nữa – tự động sao lưu để xem và chia sẻ tại mysleepbot.com.

Sleepbot là ứng dụng ngủ duy nhất bao gồm: biểu đồ âm thanh và di chuyển, bản ghi nợ giấc ngủ, thông số, biểu đồ xu hướng (trung bình, thời gian ngủ/thức dậy, mô hình), tùy biến báo thức tùy biến, nguồn để giúp bạn buồn ngủ nhanh và tỉnh giấc. Đây cũng là ứng dụng miễn phí để người dùng thoải mái sử dụng.

Chú ý: Phân quyền mới. Google Account permission cho phép người dùng đăng ký và đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Read Phone state cho phép người dùng truy cập trực tuyến và chuyển tin nhắn tới đúng điện thoại và đúng tài khoản.

Sleepbot for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Vá lỗi báo thức với snooze.
 • Thêm lựa chọn để chọn âm báo thức bằng ứng dụng tích hợp sẵn.
 • Thêm hỗ trợ tiếng Ba Lan.
 • Vá lỗi ngăn một số thiết bị chọn ngày.
 • Vá một vài lỗi khác.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com