Phiên bản

3.0.7

Dung lượng

5,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.909

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 11.727 lượt

Weight Loss Tracker cho Android – Ứng dụng theo dõi quá trình giảm cân trên Android

Weight Loss Tracker là một ứng dụng rất thú vị, giúp người dùng quản lý chế độ ăn uống cũng như tập luyện trong thời gian giảm cân, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Giảm cân là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ và để có kết quả nhanh thì chế độ ăn uống hợp lý cùng các bài tập thể dục hàng ngày là những nhân tố quyết định nhất. Đây cũng chính là hai thứ đầu tiên mà các cô gái cần quan tâm trước khi bắt đầu bước vào thời kỳ “kiêng khem” đầy thử thách này. Chỉ cần tính toán sai một chút thì sau vài ngày khởi động, bạn đã có thể kiệt sức vì thiếu chất hoặc tập luyện quá sức chịu đựng của cơ thể. Đó là chưa kể các phản ứng phụ như thèm ăn nhiều hơn và các triệu chứng khác. Tuy nhiên, giải pháp cho vấn đề này rất đơn giản, đó chính là lên kế hoạch giảm cân kỹ lưỡng và theo dõi sát sao các hoạt động hàng ngày thông qua sự trợ giúp của các công cụ hữu ích. Một trong số đó là Weight Loss Tracker, cũng chính là ứng dụng mà ngày hôm nay downloadvn.com muốn giới thiệu cho các bạn.

Tính năng nổi bật của Weight Loss Tracker

Dễ dàng tùy chỉnh các đối tượng mong muốn

Với Weight Loss Tracker, người dùng có thể lên kế hoạch cho quá trình giảm cân của mình bằng cách thiết lập mục tiêu chiều cao, cân nặng, thêm các biểu tượng thể hiện tình trạng sức khỏe như uống quá nhiều rượu, sức khỏe yếu…. và chèn các nội dung mong muốn vào kế hoạch.  

Biểu đồ chi tiết và dễ hiểu

Khi nhập các giá trị như cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể, chỉ bằng thao tác nghiêng thiết bị, Weight Loss Tracker sẽ tự động thay đổi các thông số biểu diễn trên biểu đồ. Từ đó, người dùng có thể kiểm tra sự thay đổi của chúng theo thời gian cũng như đánh dấu và ghi chú các số liệu đã nhập từ trước. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp các giá trị trung bình cho mỗi tuần hoặc tháng, bạn có thể chạm vào các nút ở góc trên bên trái màn hình để xem chi tiết.

Cung các thông báo nhắc nhở hàng ngày

Với Weight Loss Tracker, bạn sẽ không còn quên việc giảm cân nữa. Ứng dụng sẽ gửi các thông báo nhắc nhở bạn hàng ngày. Đồng thời, cứ mỗi sáng chủ nhật, Weight Loss Tracker cũng báo cáo về sự thay đổi bình quân về cân nặng cho cả tuần để người dùng có thể nắm được hiệu quả của quá trình tập luyện và chế độ ăn liệu rằng có hợp lý. Từ đó, lên kế hoạch cho các thay đổi hợp lý hơn trong tuần tiếp theo.

Bộ sưu tập 5 màu sắc để tùy biến giao diện

Người dùng có thể thay đổi màu sắc ứng dụng theo ý thích: đen, trắng, cam, xanh lá cây và hồng. Do vậy, mỗi lần sử dụng ứng dụng, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tươi mới và có động lực giảm cân hơn.

Hỗ trợ đầy đủ các chức năng cơ bản

Weight Loss Tracker là một ứng dụng hoàn hảo. Đây là một công cụ tuyệt vời để quản lý quá trình giảm cân, đồng thời giúp bảo vệ các dữ liệu về cân nặng mà bạn không muốn để người khác biết và nhiều hơn nữa. Bạn có thể âm thầm thay đổi vóc dáng của mình, Weight Loss Tracker sẽ là người đồng hành vô cùng lý tưởng và luôn trung thành với bạn.

Hoàn toàn miễn phí

Weight Loss Tracker cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người dùng và hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng. Cho dù bạn là nam hay nữ, muốn giảm cân hay rèn luyện thể lực, Weight Loss Tracker đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com