Phiên bản

1.0.2

Dung lượng

978k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.836

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 202 lượt

Đếm bước chân đếm bước đi của bạn, tính toán và hiển thị nhịp, khoảng cách, tốc độ và lượng calo tiêu thụ gần đúng. Thậm chí còn thông báo cho bạn bằng tiếng Anh các sự kiện.
Đếm bước chân có thể dùng khi bạn tập thể dục như đi bộ và chạy bộ.
Trước khi sử dụng bạn cần mở phần Cài đặt, thiết lập độ dài bước chân, đơn vị hiển thị, loại bài tập và trọng lượng của bạn.
Nếu độ chính xác thấp, bạn cần căn chỉnh phần mềm bằng cách chỉnh Độ nhạy trong phần Cài đặt, mang điện thoại/MTB trong túi quần và đếm trong lúc bước đi, lặp lại cho đến khi Độ nhạy chính xác với bạn.

*Ghi chú:
– Hoạt động tốt nhất khi thiết bị được gắn sát cơ thể bạn và sau khi cân chỉnh.
– Không phù hợp cho việc dùng cả ngày vì phần mềm tiêu thụ nhiều điện năng.
– Trên một số điện thoại/MTB phần mềm không thể đếm bước khi màn hình tắt, khi đó bạn cố thử thay đổi cài đặt "Cấp độ hoạt động" về giá trị mà thiết bị của bạn hoạt động được.
– Bạn có thể đặt giá trị duy trì cho nhịp bước/tốc độ, tần suất âm thanh thông báo và phần mềm sẽ phát ra âm thanh báo cho bạn biết khi bạn đi/chạy nhanh hoặc chậm.

*Trong quá trình bạn sử dụng ứng chúng tôi có thu thập dữ liệu hành vi và lỗi để phục vụ việc cải tiến ứng dụng (Google Analytics)

Ứng dụng tương tự


DietPoint for Android về cơ bản đã giúp hàng triệu người giảm cân và lấy lại vóc dáng. Đây là trình quản lý giảm cân cá nhân với mục đích giúp mọi người đạt được cân nặng mong muốn bằng cách cung cấp bộ sưu tập những món ăn kiêng với nhắc nhở bữa ăn cùng danh sách thực phẩm toàn diện.

Cuộc sống bận rộn, đôi khi bạn thấy mình không có đủ thời gian để tham gia hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng khoa học đã chứng minh rằng để giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch cũng như sức khỏe tổng thể bạn cần và hãy cố gắng ít nhất 7 phút tập luyện hàng ngày. Và 7 Minute Workout cho Android là sự lựa chọn hoàn hảo, nó kèm Video hướng dẫn từng bước với nhiều bài tập khác phù hợp với thể trạng và cơ thể của bạn.

Giảm cân với MyFitnessPal, ứng dụng quản lý calo hoạt động nhanh và dễ sử dụng nhất trên Android. Với cơ sở dữ liệu về đồ ăn lớn nhất hiện nay (hơn 3,000,000 món ăn) cùng đồ ăn nhanh và entry tập thể dục, ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm một lượng cân nặng đáng kể. Sẽ không có ứng dụng giảm cân nào tốt hơn ứng dụng này.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com