Pham Viet Dzung

Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé

  • 10/08/2015 11:45

Tiếng Anh cho bé là ứng dụng học tiếng Anh dành cho bé yêu của bạn. Bé sẽ học tiếng Anh bàng cách chơi các trò chơi hấp dẫn.


Đếm bước chân – Cùng đi bộ

Đếm bước chân – Cùng đi bộ

  • 09/08/2015 15:51

Đếm bước chân đếm bước đi của bạn, tính toán và hiển thị nhịp, khoảng cách, tốc độ và lượng calo tiêu thụ gần đúng. Thậm chí còn thông báo cho bạn bằng tiếng Anh các sự kiện.


La bàn số

La bàn số

  • 09/08/2015 15:00

La bàn số là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với rất nhiểu kiểu dáng và màu sắc tùy chỉnh với chất lượng hình ảnh sắc nét.


La bàn Phong thủy

La bàn Phong thủy

  • 09/08/2015 14:59

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.


Món ăn ngon

Món ăn ngon

  • 08/08/2015 12:26

Mỗi ngày chúng ta điều ăn bánh và rất nhiều loại bánh để chúng ta lựa chọn nhưng ít ai trong chúng ta biết cách làm những món bánh này thật ngon. Việt Nam chúng ta cũng khá nổi tiếng với nhiều loại bánh truyền thống hấp dẫn. Nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Android thì có thể tham khảo nhiều công thức làm bánh ngay trên chiếc điện thoại của mình với ứng dụng Món ăn ngon.


Từ điển đa ngôn ngữ

Từ điển đa ngôn ngữ

  • 08/08/2015 06:55

MultiDict là một ứng dụng từ điển đa ngôn ngữ, hỗ trợ từ điển định dạng Stardict của tất cả các ngôn ngữ. Chúng tôi hiện có sẵn 36 loại từ điển khác nhau của các ngôn ngữ: Việt, Anh, Trung, Nhật, Hàn, Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nauy, Séc, Nga và sẽ tiếp tục được bổ sung.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com