Game giải đố

Love Rocks Shakira

Download Love Rocks Shakira

Love Rocks Shakira là game xếp cương được phát triển bởi “cha đẻ” của siêu phẩm Angry Birds đình đám trong sự hợp tác với ngôi sao âm nhạc nổi tiếng thế giới Shakira. Cùng downloadvn.com điểm qua một số nét chính về trò chơi mới này và đoán xem liệu rằng Love Rocks Shakira có trở thành một hiện tượng như Kim Kardashian: Hollywood không nhé!


Curse Breakers: Horror Mansion

Download Curse Breakers: Horror Mansion

Curse Breakers: Horror Mansion cho Android là tựa game phiêu lưu kinh dị rất đáng để thử trong những đêm cận kề Halloween này. Cùng trải nghiệm game và tham gia phá giải lời nguyền trong trò chơi đầy chất ma quái này nhè.


Best IQ Test

Download Best IQ Test

Best IQ Test là ứng dụng test IQ rất hay và siêu khó trên Android. Trong trò chơi này, người chơi sẽ sử dụng hộp mật mã (Cryptex) để đưa ra các đáp án trả lời cho từng câu hỏi được đề xuất bởi hệ thống.


Candy Crush Jelly Saga

Download Candy Crush Jelly Saga

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.


Flow Free

Download Flow Free

Flow Free là game nối điểm có tính gây nghiện cao trên Android. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của người là nối các chấm màu để tạo thành một Flow (dòng chảy) theo đúng yêu cầu để ghi điểm.


脱出ゲーム Candy Rooms

Download 脱出ゲーム Candy Rooms

Nằm trong series game giải đố tìm đồ vật bị ẩn, Escape Candy Rooms tiếp tục lại gây khó cho người chơi khi lần này thử thách đó là tìm kiếm những chiếc kẹo ngọt được ẩn giấu trong những căn phòng lộng lẫy.


脱出ゲーム アリスハウス

Download 脱出ゲーム アリスハウス

Escape Alice House là tựa game tìm đồ vật bị ẩn rất hấp dẫn với những màn chơi siêu khó, chắn chắn sẽ khiến mọi game thủ, kể cả những đầu óc siêu đẳng cũng phải căng não để chinh phục.


One touch Drawing

Download One touch Drawing

One touch Drawing thuộc thể loại game trí tuệ giải đố rất hấp dẫn. Trong trò chơi này, bạn sẽ thử thách bản thân bằng các nối các điểm lại với nhau chỉ với một nét duy nhất. Tựa game này rất phù hợp để người chơi rèn luyện khả năng tư duy logic và nhạy bén cho não bộ.


Fruit Dating

Download Fruit Dating

Fruit Dating là tựa game ghép đôi hoa quả siêu khó. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là giúp các loại quả vượt qua rất nhiều chướng ngại vật để đến được với “nửa kia” của mình.


Mind Games

Download Mind Games

Mind Games là bộ sưu tập 29 mini game rèn luyện trí não được đánh giá tốt nhất dành cho các thiết bị Android, đồng thời cung cấp lịch sử ghi điểm cũng như đồ thị biểu diễn quá trình rèn luyện cho người dùng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com