Phiên bản

N/A

Dung lượng

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.912

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 171 lượt

Sugar Sweet cho Android – Game nối kẹo ngọt thú vị trên Android

Sugar Sweet là game nối kẹo rất thú vị, nơi người chơi thử tài ghép các viên kẹo theo hình mẫu đã có sẵn để thu thập thật nhiều tiền vàng và khám phá thế giới kẹo ngọt đầy sắc màu.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tham gia vào chuyến hành trình phiêu lưu tới vùng đất đầy kẹo ngọt cùng anh chàng Sweet Tooth đáng yêu nhé. Sở hữu bộ răng trắng sáng và siêu hài hước, Sweet Tooth sẽ giúp bạn khám phá những điều mới lạ trong thế giới của socola, kẹo gôm, kẹo chíp và rất nhiều loại kẹo khác.

Trong Sugar Sweet, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ ghép các viên kẹo cùng màu, cùng loại theo một khuôn mẫu có sẵn xuất hiện ở phía trên giao diện màn hình. Nếu đã từng chơi Candy Crush Saga hay các game match-3 khác, thì Sugar Sweet có nhiều điểm khá tương đồng như cũng lấy hình ảnh của những chiếc kẹo ngọt ngào làm tâm điểm. Tuy nhiên, về lối chơi thì rõ ràng Sugar Sweet không hề lặp lại. Các khuôn mẫu được yêu cầu không hề đơn giản và cứ mỗi lần bạn ghép chính xác một hình thì nó sẽ tự động chuyển sang một hình khác. Một lưu ý rằng, Sugar Sweet không cho phép di chuyển các viên kẹo. Mỗi khi vuốt bản đồ game thì chỉ có các hàng/cột dịch chuyển và bạn sẽ phải sắp xếp sao cho các viên kẹo cùng màu có thể đứng cạnh nhau tạo thành hình giống như game yêu cầu.

Xem video giới thiệu game nối kẹo Sugar Sweet

Tính năng chính của game nối kẹo Sugar Sweet

  • Đồ họa đẹp mắt với hình ảnh của những chiếc kẹo quen thuộc: ngọt ngào và đầy màu sắc.
  • Nền nhạc sinh động, hài hước và vui tai, khiến bạn có thể giành hàng giờ chỉ để “cày” game mà không hề chán.
  • Nhiều bổ trợ hấp dẫn để vượt qua những màn chơi siêu khó.
  • Các item đặc biệt để mở khóa các tính năng mạnh mẽ và tạo ra cú đột phá ghi điểm ấn tượng.
  • Hoàn thành tất cả các level bằng cách tạo ra mẫu ghép nhanh nhất.
  • Kết nối Facebook để “khoe” điểm với bạn bè và yêu cầu sự giúp đỡ khi hết mạng.
  • Nhiều kẹo ngọt hơn trong các bản cập nhật.
  • Dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sugar Sweet là game miễn phí nhưng một số item trong game sẽ yêu cầu trả phí để được sử dụng. Game cũng xuất hiện quảng cáo của các bên thứ ba. Do vậy, người chơi cần thận trọng trước khi chạm vào các liên kết này để tránh việc thu thập dữ liệu trái phép cũng như sự tấn công của các website độc hại.

Ứng dụng tương tự


Game Cờ tướng hoàn toàn miễn phí với thuật toán thông minh 10 cấp độ chơi, với các tính năng:

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Candy Crush Jelly Saga là game nối kẹo mới nhất được phát triển bởi King. Trò chơi này được hình thành từ hai siêu phẩm tiền nhiệm Candy Crush Saga và Candy Crush Soda Saga. Nếu là fan “ruột” của những trò chơi đình đám này thì đừng bỏ qua Candy Crush Jelly Saga nhé.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com