Phiên bản

1.7

Dung lượng

17M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.455

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 243.810 lượt

Ngắm trúng, xạ kích hồng tâm! Hãy thể hiện tài năng của mình trong Đại sư bắn cung 3D,trò chơi y như thật nhất trên Android.

Đại sư bắn cung 3D sẽ cho người thích bắn cung một thể nghiệm chân thật nhất với hình tượng đẹp đẽ và tình cảnh mô phỏng bắn cung y như thật. Muốn từ một người không biết bắn cung trở thành một đại sư bắn cung một cách nhanh chóng, thi đấu với quán quân Ô-lem-pích không? Hãy thử thách hơn 100 trạm gác với thiết kế công phu đi, còn bao gồm các loại trạm gác khen thưởng! Bình tĩnh, buông lỏng, hít một hơi dài, ngắm đúng rồi bắn trúng hồng tầm với cung tên trong tay!

Đặc sắc trò chơi:
– 4 hình cảnh đẹp đẽ: rừng cây tùng, sân thi đấu bắn cung, hoang mạc tử vong và rừng mưa nhiệt đới
– Hình tượng và hoạt hình 3D đẹp đẽ y như thật
– 20 loại công cụ bắn cung được thiết kế công phu
– Hơn 100 trạm gác đang chờ đợi bạn đến thử thách
– Thi đấu 1 vs 1 với quán quân Ô-lem-pích
– Nhiều cách chơi: mô thức trạm gác và mô thức thử thách

The World's #1 Archery game is now on mobile! Archery Master 3D is the hottest and most realistic archery simulation game for you.

Archery Master delivers ultra realistic archery experience that features stunning 3D graphics, amazing animations and simple intuitive controls. Shoot arrows at targets generally set at various distance to earn coins for new bows, arrows and upgrades. Get ready for the intense challenges from Olympic Archery champions. Take a breath, aim the target, and shoot the arrow and hit the bull's eye now! Will you be the best archer or bowman?

Game Features:
– 4 picturesque locations: Pine Forest, Archery Field, Deadly Desert and Rain Forest
– Polished animation and realistic 3D graphics
– 20+ elaborate designed archery equipment
– 100+ addictive levels in normal mode
– Compete 1-on-1 with Olympic Champions in challenge mode

Ứng dụng tương tự


Chơi cùng bạn bè với game bi-a đầy thú vị này. Chơi game đình đám Miniclip 8 Ball Pool trên thiết bị di động và trở thành tay cơ giỏi nhất.

Archery Master 3D là tựa game bắn cung số 1 thế giới, cung cấp miễn phí cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Được mô phỏng dưới đồ họa 3D chân thực với nhiều góc nhìn sống động, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chơi môn thể thao này như thật.

Ace Fishing: Wild Catch là một tựa game câu cá đỉnh cao dành cho điện thoại và máy tính bảng Android. Hãy nhanh tay tải trò chơi này về máy để có thể đắm mình vào một thiên đường lý tưởng dành cho những tay câu chuyên nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com