Phong cách sống

YouCam Nails- Manicure Salon

Download YouCam Nails- Manicure Salon

YouCam Nails là ứng dụng vẽ móng nghệ thuật hoàn hảo dành cho các bạn gái thích làm đẹp và muốn “khoe khoang” những chiếc móng hồng, bóng láng khỏe mạnh của mình. Nếu đã từng hoặc đang trải nghiệm YouCam Makeup thì chắc chắn bạn cũng sẽ dễ dàng “phải lòng” YouCam Nails bởi vì cả hai đều là những sản phẩm tuyệt vời của Perfect Corp.


My Name Lock Screen

Download My Name Lock Screen

My Name Lock Screen là ứng dụng khóa màn hình Android rất độc đáo, cho phép người dùng bảo mật điện thoại bằng ảnh đại diện và tên của mình. Hiện tại, My Name Lock Screen cũng là ứng dụng có số lượng đánh giá tốt cao nhất trên cửa hàng ứng dụng.


Baby Monitor 3G

Download Baby Monitor 3G

Baby Monitor 3G là ứng dụng giám sát bé rất hiệu quả. Thông qua việc cung cấp các video trong thời gian thực, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của trẻ mọi nơi, mọi lúc.


Red Stamp Cards

Download Red Stamp Cards

Red Stamp Cards là ứng dụng thiết kế thiệp chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự làm thiệp giáng sinh, thiệp sinh nhật, thiệp cưới, thiệp mời…. đi kèm với phong bì thư rất bắt mắt. Red Stamp Cards hỗ trợ các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


FaceTheme

Download FaceTheme

FaceTheme là mạng xã hội ảnh được phát triển bởi Egame – “cha đẻ” của ứng dụng eTheme Launcher. Đây là một mạng xã hội chia sẻ ảnh, thư viện ảnh trực tuyến với rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt còn cho phép người dùng tạo, chia sẻ và tải mọi hình nền chất lượng về máy.


Inspirational Wallpaper

Download Inspirational Wallpaper

Hãy bắt đầu ngày mới và cùng chào đón tháng 11 bằng bộ hình nền ấn tượng với những câu nói truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa từ Inspirational Wallpaper nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần mở máy hay lúc buồn, lúc vấp ngã, lúc thấy mệt mỏi vì cuộc sống…., bạn mở điện thoại và thấy ngay những câu nói này. Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra? 


Pebble

Download Pebble

Pebble là ứng dụng hỗ trợ kết nối đồng hồ thông minh Pebble Smartwatch với điện thoại Android, cho phép người dùng tải xuống và cài đặt hàng ngàn ứng dụng cũng như lựa chọn phong cách mặt đồng hồ mong muốn (Watchface).

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 1.936
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Samsung Pay

Download Samsung Pay

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi hãng điện tử Samsung, hỗ trợ người dùng thanh toán hàng hóa tại mọi điểm giao dịch được lắp đặt công nghệ NFC hoặc thẻ từ.


Lock Screen LG G3 Theme

Download Lock Screen LG G3 Theme

Lock Screen LG G3 Theme là màn hình khóa sở hữu bộ sưu tập hình nền LG G3 dành cho các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng. Ứng dụng này bao gồm một loạt các hình nền với hiệu ứng động đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít và muốn tải ngay lập tức cho “dế”.


Ixquick Private Search

Download Ixquick Private Search

Ixquick là công cụ tìm kiếm bảo mật hỗ trợ tìm kiếm mọi thứ trên Internet mà không hề thu thập hay chia sẻ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com