Phiên bản

3.5.1

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.587

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 1.078 lượt

Red Stamp Cards cho Android – Làm thiệp giáng sinh đẹp trên Android

Red Stamp Cards là ứng dụng thiết kế thiệp chuyên nghiệp, cho phép người dùng tự làm thiệp giáng sinh, thiệp sinh nhật, thiệp cưới, thiệp mời…. đi kèm với phong bì thư rất bắt mắt. Red Stamp Cards hỗ trợ các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và miễn phí sử dụng.

Được đề cử là “Best Of the Web” (ứng dụng web tốt nhất) bởi InStyle Magazine và liên tục xuất hiện trên các tạp chí New York Times, The Today Show, MSNBC, CBS Early Show….., Red Stamp Cards được đánh giá một trong số 10 ứng dụng giáng sinh hay nhất trên nền tảng di động (bao gồm cả Android và iOS). Đây là một phần mềm thiết kế thiệp với hàng ngàn template có sẵn, cho phép người dùng thêm ảnh người nhận, thêm tên, lời nhắn một cách dễ dàng. Hiện tại, Red Stamp Cards miễn phí tải về và cung cấp không giới hạn việc sử dụng các thiệp mẫu. Tuy nhiên, đối với dịch vụ chuyển thiệp trực tiếp hoặc qua email đến người nhận, người dùng cần phải mất phí vận chuyển để có thể sử dụng được tính năng này. Điều đặc biệt rằng, Red Stamp Cards cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thiệp tới hầu hết các quốc gia trên thế giới, kể cả Việt Nam và không phân biệt vùng miền. Đơn giản chỉ cần điền đầy đủ thông tin và chọn gói cước, quà tặng của bạn sẽ được chuyển đến đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn cảm thấy rằng Red Stamp Cards không đáng để trải nghiệm. Bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể khai thác triệt để bộ sưu tập template của ứng dụng này bằng cách tải xuống các tấm thiệp đã chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh đó cho bạn bè qua mạng xã hội hay tin nhắn. Red Stamp Cards sở hữu hàng ngàn tấm thiệp với rất nhiều chủ đề như thiệp giáng sinh, thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp cảm ơn, thiệp thông báo, thiệp chúc mừng…. Tất cả đều sở hữu sự tươi mới, hiện đại, trẻ trung nhưng cũng không thiếu những game màu cổ điển hay nhẹ nhàng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

Tính năng nổi bật của Red Stamp Cards cho Android

  • Hơn 2.000 template với rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn tùy biến theo nhu cầu sử dụng.
  • Tính năng tìm kiếm thiệp thông minh cho phép người dùng cuộn và chọn những mẫu thiệp hoàn hảo nhất.
  • Đa dạng các phong cách thiệp: Cổ điển, hiện đại, nhẹ nhàng, nóng bỏng…
  • Thêm ảnh người nhận, hoặc chụp ảnh của chính bạn để đính kèm vào thiệp.
  • Hộp mail ảo cho phép người dùng quản lý những người nhận đã gửi, người nhận VIP hoặc những người đặc biệt bạn muốn gửi quà tặng.
  • Liên kết với danh bạ trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng đính kèm tên người nhận vào thiệp.
  • Các tùy chọn in thiệp với nhiều loại giấy khác nhau; tùy chọn phong bì với các gam màu trắng, đỏ, giấy kraft….
  • Lựa chọn hình thức gửi quà: gửi email tới bạn hay chuyển phong bì thiệp trực tiếp tới bạn.

Lưu ý: Để lưu thiệp đã tạo thiết bị, người dùng lựa chọn tùy chọn It’s a digital day. Nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát của Red Stamp Cards, chạm vào Send Paper Please để thực hiện. 

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com