Phiên bản

2.4.6

Dung lượng

4,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.631

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 1.884 lượt

Chương trình Lịch Tử Vi (LTV) là một ứng dụng độc đáo về ngày tháng cho người Việt Nam, với sự kết hợp của tử vi dịch lý, tất cả được tích hợp vào một chương trình duy nhất. Đây là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai yêu thích tìm hiểu sự bí ẩn của âm dương, ngũ hành, ngày tốt xấu, phong thủy và cả thuật bói toán bằng lá số tử vi hay quẻ Dịch.

Chương trình được tối ưu cả về giao diện và kỹ thuật, dung lượng cực nhỏ, cùng khả năng xử lý hình ảnh độc đáo sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Nội dung được cung cấp miễn phí hơn 80%, đó là những nội dung dễ hiểu, dành cho người dùng cơ bản. Chỉ một phần tính năng nâng cao được đưa vào phần trả phí để duy trì và phát triển phần mềm.

Những tính năng chính:

★ Lịch Vạn Niên: báo ngày lễ tết, chuyển đổi ngày tháng, đặt chuông báo cho ngày âm/dương. (miễn phí)
★ Tử Vi Tử Bình: Lấy lá số tử vi, tra sao trực tiếp*, phân tích lstv
★ Tử vi 12 con giáp trong năm hiện tại (miễn phí)
★ Tử vi 12 cung hoàng đạo (miễn phí)
★ Đọc cổ thư: các bài cúng phổ biến nhất (miễn phí), thông thư ngọc hạp.
★ Đặt tiện ích lịch âm dương ngoài màn hình (widget)
★ Kiến thức phong thủy, tích hợp bàn xoay la kinh và Camera.
★ Thước lỗ ban: Thông thủy, Dương Trạch, Âm Phần.
★ Xin âm dương, gieo quẻ Dịch.
★ Tra cứu quẻ dịch bằng nét vẽ (CỰC ĐỘC)
★ Chấm SIM phong thủy

Nếu bạn thấy phần mềm hữu ích, hãy đánh giá chương trình trên google play, hoặc chia sẻ trên mạng xã hội đã được tích hợp mặc định vào phần mềm: Facebook, Google+, Twitter. Hiện nay phần mềm được quản lý, thiết kế đồ họa, phát triển, sữa lỗi, duy trì máy chủ, marketing… bởi duy nhất tác giả phần mềm.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ và ý kiến đóng góp của các bạn để chương trình ngày càng được hoàn thiện.

Email: [email protected]

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com