Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.937

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 202.351 lượt

Houzz cho Android – Cẩm nang thiết kế nhà cửa trên Android

Houzz cho Android là ứng dụng miễn phí dành cho di động, giúp mang đến cho người dùng hàng loạt ý tưởng sáng tạo về thiết kế, trang trí nhà cửa, giúp họ sở hữu căn nhà trong mơ theo đúng ý muốn mà không cần phải thuê chuyên gia đắt tiền. Trong trường hợp đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất này thì Houzz chắc chắn sẽ là một kho tài nguyên sáng tạo mà bạn không thể bỏ qua.

Chương trình này dành được lời khen ngợi từ rất nhiều tạp chí danh tiếng trên thế giới. Trong đó CNN đã mô tả Houzz như một cuốn bách khoa toàn thư (Wikipedia) của giới thiết kế nội thất, đồng thời New York Times đã xếp phần mềm này đứng đầu trong danh sách ứng dụng tốt nhất để cải thiện căn nhà của bạn hoặc Washington Post đã không tiếc lời khen tặng rằng Houzz là nguồn cảm hứng dồi dào tuyệt vời nhất.

Và Houzz đã chứng tỏ mình quả thật có thể mang đến cho người dùng những tiện ích hữu dụng, đúng với những lời khen ngợi đó. Trong cuốn cẩm nang này, bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin từ A đến Z, từ cách trang trí phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ đến trang trí vườn tược, hay thậm chí cả cách bày bố, sắp xếp đồ vật trong nhà.

Người dùng Houzz có thể tiếp xúc với nhiều nguồn thông tin đa dạng, có thể là hàng ngàn tấm ảnh chất lượng cao, được các chuyên gia thiết kế hàng đầu chia sẻ, có thể là các bài báo về mẹo trang trí nhà cửa hay thậm chí Houzz còn có thể bán cả các đồ nội thất như trong hình minh họa. Người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa bởi tất cả đều gói gọn trong Houzz cho Android.

Điểm tuyệt vời là bạn có thể truy cập cuốn cẩm nang thiết kế Houzz này mà không bị bất cứ banner quảng cáo nào làm phân tâm.

Một điểm đáng chú ý khác là Houzz được sắp xếp theo một trật tự khá logic và hợp lý, giúp người dùng theo dõi và truy cập thông tin một cách dễ dàng, không bị rối mắt.

Cụ thể, giao diện Houzz được 6 tab chính, được sắp xếp theo chiều ngang hoặc dọc tùy theo chiều màn hình. Mỗi tab có một nội dung riêng biệt, như sau:

 • Your Houzz/You: Đây là nơi bạn có thể đăng nhập vào chương trình sử dụng tài khoản Facebook của mình hoặc đăng ký tài khoản Houzz mới bằng địa chỉ email. Sau khi đăng nhập thì người dùng mới có thể đánh dấu lại những thiết kế mình yêu thích.
 • Advice: Tab này là nơi người dùng đăng tải những thắc mắc của mình về các vấn đề trong thiết kế, trang trí nhà cửa và những người dùng Houzz khác sẽ trả lời. Bạn có thể đóng tất cả vai trò trên nếu muốn, ví dụ, là người đặt câu hỏi, là người trả lời hoặc đơn giản chỉ đọc những thắc mắc của người dùng khác và rút ra kinh nghiệm cho mình.
 • Ideabooks: Hoạt động như một cuốn sổ tay ý tưởng, nơi người dùng có thể lưu lại những mẫu thiết kế thú vị mà mình bắt gặp hoặc đọc bài viết của các chuyên gia thiết kế của Houzz.
 • Professionals/Pros: Đây là nơi tập trung của các chuyên gia thiết kế hàng đầu trong cộng đồng Houzz. Bạn có thể truy cập vào từng hồ sơ cá nhân để xem phần mô tả và tác phẩm của họ hoặc thậm chí có thể thuê họ để thiết kế nhà cửa, văn phòng cho mình nếu muốn.
 • Products: Người dùng Houzz có thể sắm cho mình những món đồ nội thất, trang trí độc đáo tại đây. Danh sách sản phẩm trong Houzz được sắp xếp theo ba loại: theo hạng mục sản phẩm (All products), theo phong cách sản phẩm (Style) hoặc phân loại theo mức độ phổ biến của món đồ.
 • Photos: Tab này là bộ sưu tập ảnh của chương trình, bạn có thể tham khảo hình ảnh của đủ phong cách thiết kế khác nhau. Trong đó, người dùng có thể chọn Rooms để xem ảnh chụp các loại phòng khác nhau trong nhà; chọn Styles để xem ảnh chụp nhiều trường phái thiết kế: theo kiến trúc cổ điển, đương đại, theo phương Tây hay phương Đông và nhiều thông báo mới; chọn MetroArea để xem cách trang trí của từng khu vực khác nhau như New York, Los Angeles, New Orleans, London, Hong Kong hoặc chọn Sort để phân loại thiết kế nổi bật trong ngày, trong tháng hoặc toàn gian.

Với tất cả tính năng tuyệt vời trên, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải Houzz về di động của mình để có thể phát huy sức sáng tạo và khả năng thiết kế của mình.

Chú ý:

Trước khi sử dụng, Houzz sẽ yêu cầu truy cập các quyền sau đây:

 • Truy cập lưu trữ trên máy: Quyền này cho phép Houzz lưu ảnh và các thông tin trong ứng dụng về thiết bị người dùng, đồng thời cho phép người dùng tải Ideabooks về máy để có thể xem ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối mạng.
 • Truy cập kết nối trên máy: Quyền này cho phép Houzz gửi nội dung đến và từ di động người dùng.
 • Truy cập địa điểm: Quyền này giúp Houzz đưa ra các đề xuất thiết kế phù hợp với địa phương người dùng đang ở. Bạn có thể chỉnh sửa lại thiết lập này nếu muốn.
 • Truy cập thông tin cá nhân của người dùng: Cho phép người dùng kết hợp sổ tay ý tưởng (Ideabooks) của mình với tên trong danh bạ chưa sử dụng Houzz. Phần mềm này sẽ không lưu lại thông tin liên lạc của người dùng cũng như không tự ý gửi tin nhắn/email cho họ mà không được phép của người dùng.
 • Cho phép chạy trên nền: Houzz sẽ thông báo cho người dùng ngay khi có cập nhật mới.
 • Truy cập công cụ hệ thống: Đọc nội dung lưu trữ trên máy và cho phép người dùng đăng tải ảnh lên Houzz nếu muốn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com