Phiên bản

3.4.1

Dung lượng

1,5M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.950

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 110 lượt

Khuyến Mãi Quanh Tôi (“KMQT”) là ứng dụng trên điện thoại di động tổng hợp các chương trình ưu đãi đa dạng trên toàn quốc và được cập nhật liên tục. Với việc tích hợp công nghệ dịch vụ định vị, KMQT góp phần nâng cao tiện ích cuộc sống cũng như kinh nghiệm mua sắm cho người sử dụng.
Các tính năng sử dụng của KMQT:
– Xem tổng hợp tin ưu đãi/khuyến mãi mới nhất
– Xem các chương trình ưu đãi quanh vị trí người sử dụng trong bán kính mong muốn
– Lưu lại trên thiết bị các chương trình để sử dụng khi thuận tiện, kể cả chương trình được nhận qua email, báo, tạp chí hoặc tin nhắn.
– Xem chỉ dẫn đường đi đến cửa hiệu
– Chia sẻ cho người thân, bạn bè các chương trình hấp dẫn qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter.

Khuyến Mãi Quanh Tôi (“KMQT”) is a location-based mobile promotion application that enhances shoppers experience by allowing them access promotions and savings through smartphones. With location service integration, you can find the local promotions around you within desired radius.
Features:
– Provide all nationwide promotions which are constantly added.
– Provide local promotions around you
– Save promotions through smartphones to use later at your convenience, even the promotion that is sent to you via SMS, email, newspaper, magazine.
– Show route to stores.
– Share promotion to family, friends through social networks such as Facebook, Twitter.

Tags: uu dai, khuyen mai, tiet kiem, sale off, mua sam, khuyến mãi, khuyến mại, ưu đãi, quanh tôi, du lich, coupon, voucher, tiết kiệm, mua sắm, shopping, promotion, đường đi, ưu đãi, thoi trang, an uong, thời trang, ăn uống, ẩm thực, am thuc, quang cao, quảng cáo

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com