Phiên bản

1.3

Dung lượng

9,4M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.747

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 225.502 lượt

Timely Alarm Clock for Android – Ứng dụng báo thức cho Android

Timely là ứng dụng đồng hồ báo thức tuyệt đẹp dành cho Android, với tập trung vào trải nghiệm người dùng và tích hợp đám mây mang tính cách mạng cao để sao lưu và đồng bộ báo thức trên nhiều thiết bị.

Đặt báo thức chưa bao giờ dễ dàng hơn:

Bắt đầu đặt thời gian theo mong muốn để đơn giản hóa cách mọi người sử dụng đồng hồ báo thức.

Đội ngũ lập trình cho ứng dụng này đã phát triển cách mới để đặt báo thức. Lướt từ các cạnh của màn hình cho phép bạn nhanh chóng đặt khoảng thời gian mình muốn bằng cách kéo thanh trượt. Hành động này sẽ giúp trải nghiệm này thú vị hơn bao giờ hết. Bằng cách chạm vào phần trên và phần dưới thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh trong khoảng 5 phút.

Trải nghiệm đánh thức dễ chịu:

Âm thanh chất lượng cao, được tạo thủ công bởi nghệ sĩ Sunyo đầy tham vọng chắc chắn sẽ giúp bạn có được trải nghiệm dễ chịu nhất có thể.

Ứng dụng này được tạo với mục đích nhằm đánh thức bạn với tâm trạng tốt nhất. Trong Timely, nhà cung cấp giới thiệu chế độ báo thức mới có tên là Smart Rise, dựa vào lý thuyết. 30 phút trước khi báo thức thông thường, sẽ có một giai điệu nhẹ nhàng vang lên để đánh thức dần bạn dậy từ giấc ngủ sâu.

Không còn ngủ dậy muộn nữa:

Đã bao giờ bạn vô tình ngắt chuông báo thức? Điều này sẽ không xảy ra nữa. Trong khi snooze chỉ đơn giản là một lần chạm, người dùng cần phải thực hiện hành động mới có thể tắt hoàn toàn báo thức.

Timely mang lại cảm giác giống như ảo thuật. Nó sẽ nhận ra khi nào người dùng nhấc điện thoại của mình và giảm mật độ báo thức bằng cách giảm âm lượng. Bạn cho rằng nhấn vào các nút không được đẹp cho lắm? Chỉ cần lật điện thoại để snooze.

Kết nối thiết bị:

2 bao giờ cũng tốt hơn 1. Đặc biệt là khi bạn thực sự muốn thức dậy. Ứng dụng này sẽ đồng bộ báo thức giữa các thiết bị người dùng sở hữu. Điều này sẽ đảm bảo chắc chắn bạn sẽ nghe được tiếng chuông. Và nếu một trong số chúng thất bại, điều này cũng không phải là vấn đề lớn. Tắt chuông báo thức sẽ ảnh hưởng tới tất cả các thiết bị khác.

Người dùng không cần phải chạm vào thiết bị máy tính bảng. Chỉ cần sử dụng điện thoại để đặt báo thức cho tất cả. Nếu bạn chọn bật báo thức trên nhiều thiết bị, báo thức sẽ được đồng bộ hoàn hảo. Thêm vào đó, mọi thứ cũng sẽ được đồng bộ. Tất cả báo thức của bạn, trên tất cả thiết bị đang sở hữu và ở mọi thời điểm.

Sở thích của bạn. Phong cách của bạn:

Mỗi người đều có sở thích riêng. Ứng dụng này mang lại cách hoàn toàn mới để tùy biến một ứng dụng chưa ai từng thử. Tạo màu sắc cho Timely và thể hiện phong cách của riêng mình.

Ứng dụng này mang lại tập hợp những theme màu đặc sắc, nhưng trong chúng còn chứa nhiều hơn vậy. Công cụ được thiết kế trực quan này sẽ cho phép bạn chọn màu mình thích và tạo giao diện hoàn toàn mới.

Nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, ứng dụng này sẽ đảm bảo rằng giao diện người dùng vẫn hài hòa với màu sắc và đặc biệt là chữ trên đó vẫn được giữ sắc nét và rõ ràng.

Tất cả là thời gian:

Vấn đề về chi tiết. Đó là những điều tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui. Người dùng có thể chưa từng được ngạc nhiên bởi những điều đơn giản như vậy.

Thời gian liên tục. Đồng hồ kỹ thuật số sẽ phản ánh điều này. Vậy nên ứng dụng được thiết kế trở thành chiếc đồng hồ tiên tiến, có khả năng biến hình các con số, không bao giờ làm gián đoạn dòng chảy thời gian. Và điều tuyệt vời nhất, là bạn thậm chí còn có thể đặt nó trên dock bằng cách sử dụng Daydream.

Sẵn sàng thiết lập:

Chịu trách nhiệm về thời gian dù bạn đang ở bất kỳ nơi nào. Tính năng stopwatch cho phép người dùng đo thời gian. Ứng dụng này cố gắng kết hợp sự tương đồng về chức năng với thiết kế tuyệt vời.

Nhà cung cấp mở rộng triết lý này cho đặt thời gian và cải thiện nó với cách đặt đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó đơn giản giống như thiết lập thời gian cho nhà bếp.

Thiết kế dành cho máy tính bảng:

Nhà cung cấp tái tạo lại toàn bộ trải nghiệm từ đầu khi thiết kế Timely dành cho máy tính bảng. Kết hợp lại các yếu tố tuyệt vời nhất của giao diện dẫn tới kết quả hoàn hảo.

Thiết kế dành cho bạn:

Thiết kế sẵn sàng đáp ứng sẽ giúp Timely luôn tuyệt vời trên thiết bị của bạn, dù đó là chiếc điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị nào. Giao diện người dùng tuyệt đẹp sẽ tự điều chỉnh nó với dung lượng trống hiện tại.

Quan trọng hơn cả. Timely Alarm Clock for Android hoàn toàn miễn phí và sẽ chỉ hiển thị quảng cáo sau 5 ngày. Nếu chọn chuyển sang phiên bản pro (mua ngay trong ứng dụng), bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng premium hiện tại và sau này.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com