Phiên bản

1.3.02.1209

Dung lượng

1,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.024

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.7 / 226 lượt

Synagram for Android – Định vị & theo dõi điện thoại Android

Synagram for Android sẽ biến thiết bị smartphone trở thành “thiên thần bảo vệ” cho con bạn. Cho dù người dùng ở đâu đi chăng nữa, ứng dụng này vẫn sẽ gửi tin nhắn nếu trẻ không đến điểm cần tới (ví dụ: trường học, về nhà) ở một thời điểm cụ thể. Người dùng có thể xem trên bản đồ xem con mình đang ở đâu, gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chúng.

Chú ý: Đây là phiên bản dùng thử 7 ngày của ứng dụng. Synagram có mức giá 0,99 USD một năm cho một thiết bị.

Tính năng và sử dụng

Ở lầ sử dụng đầu tiên, người dùng sẽ nhanh chóng nhận thấy cấu trúc đặc biệt của ứng dụng. Synagram for Android phân chia rạch ròi sự khác biệt giữa cha mẹ và con trẻ. Là cha mẹ, ban đầu bạn cần phải tạo tài khoản, sau đó đăng nhập vào thiết bị tương ứng. Quá trình đăng nhập này sẽ tạo tài khoản parental trên thiết bị smartphone, qua đó tài khoản của trẻ sẽ kết nối tới. Sau khi quá trình đăng ký hoàn thành, trẻ cần phải nhập một mã, hiển thị trên thiết bị của cha mẹ chúng thì mới hoàn thành việc “ghép cặp”.

Sau khi thiết lập xong, Syngram cung cấp một loạt chức năng có thể giúp các bậc cha mẹ yên tâm. Từ quan điểm của một đứa trẻ, ứng dụng này được chia ra làm 3 thẻ riêng biệt. Mục tin tức sẽ giúp chúng bắt nhịp với những sự kiện hiện tại hoặc sắp diễn ra có liên quan tới gia đình. Đó có thể là cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa, gặp họ hàng, chuyến đi chơi của cả gia đình,… Điều duy nhất bạn không thể lên kế hoạch trước là con mình có thực sự xem những điều này hay không.

Có 2 nút chính bên trong ứng dụng, Như đã nêu bên trên, Synagram là ứng dụng bảo mật và theo dõi. Vậy nên, người dùng trẻ tuổi cần phải check in vào địa điểm mà cha mẹ chúng muốn ở một thời điểm cụ thể – ví dụ: ở nhà hoặc ở trường, để bố mẹ biết chúng đã đến địa điểm này an toàn. Dạng phản hồi đơn giản này sẽ giúp các bậc cha mẹ thở phào nhẹ nhõm cũng như giúp trẻ chứng minh được lịch trình lên sẵn đã được chúng đáp ứng đầy đủ.

Nút check in màu xanh được đặt ở bên phải cạnh nút dùng trong các trường hợp khẩn cấp. Trên nút màu đỏ đó được trang trí từ emergency và khi nhấn vào nó sẽ thiết lập một kết nối trực tiếp với cha mẹ. Vấn đề đằng sau kết nối khẩn cấp này là nó được hoàn thành một cách âm thầm bên phía trẻ, vậy nên nếu chúng đang ở cùng một nhóm bạn, sẽ không có âm thanh thông báo vang lên, khiến tình hình có thể tồi tệ hơn. Tuy nhiên, về phía các bậc cha mẹ, sẽ có thông báo được kích hoạt, ám chỉ rằng con họ đang gặp vấn đề nguy hiểm để họ có thể đưa ra hành động ngay lập tức. Có rất nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm khả năng truy cập địa điểm hiện tại của trẻ, gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chúng.

Ngoài những tính năng an toàn cần thiết của Synagram for Android, còn có những chức năng khác cho các bậc cha mẹ, cho phép họ trở thành người giám hộ tuyệt vời cho con mình. Ví dụ, mức pin hiện tại của điện thoại con họ cũng có thể xem. Điều này đặc biệt quan trọng với khả năng hoạt động của pin và những ứng dụng gây tốn pin, vậy nên nếu thấy mức pin của điện thoại sắp hết, bạn sẽ nhanh chóng kiểm check in trước và đảm bảo rằng chúng vẫn luôn an toàn trước khi liên lạc không thể kết nối được.

Một tính năng tiện ích khác là xác định địa điểm, qua đó người dùng sẽ nhận được một bản GPS fix về vị trí của smartphone con họ đang dùng. Tất nhiên, bạn sẽ phải có được sự hợp tác của con mình bởi chúng sẽ phải bật tính năng GPS tracking trên thiết bị của chúng. Cũng cần phải phân biệt giữa các mức độ của giám sát giữa Monitoring – theo dõi – hoặc chế độ Observe dành cho những trẻ nhỏ tuổi và Supervision – giám sát – hoặc chế độ Guide dành cho trẻ lớn tuổi hơn. Điều này là bởi trẻ ở độ tuổi khác nhau sẽ có mức độ giám sát khác nhau từ những bậc cha mẹ.

Màn hình và điều khiển

Synagram được cấu trúc rõ ràng và phỏng theo thiết kế Holo. Việc trình bài và thể hiện đồ họa cũng được thực hiện rất tốt, hình ảnh nhìn chung rất phù hợp.

Đặc biệt, việc tập trung vào nội dung chính là điều nên làm và không bị sao nhãng khỏi nhiệm vụ chính của ứng dụng – an toàn và theo dõi.

Các tính năng chính:

 • GPS tracking chính xác về địa điểm hiện tại của trẻ nhờ bản đồ được tích hợp sẵn.
 • Cài đặt thời gian để theo dõi.
 • Nút Panic – khẩn cấp – khi trẻ rơi vào tình huống nguy hiểm.
 • Tính năng tự động thông báo.
 • Theo dõi bất kỳ lúc nào trong trường hợp khẩn cấp.
 • Cha mẹ có thể gửi cho con mình yêu cầu đề nghị check in để có thể nhận được cập nhật về địa điểm hiện tại của chúng.
 • Tin nhắn miễn phí trong gia đình qua điện thoại smartphone.
 • Ứng dụng sẽ không gây tốn pin.
 • Bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất.
 • Không hạn chế quốc gia.
 • Hiển thị dung lượng pin thiết bị của con bạn.
 • Sử dụng hình ảnh danh sách liên lạc.

Chú ý: Để Synagram có thể hoạt động chính xác, tính năng GPS của điện thoại cần được bật.

Synagram for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Điện thoại của bạn sẽ phát ra âm thanh khẩn cấp – ngay cả khi thiết bị đã tắt âm.
 • Email thông báo về sự kiện Non-Arrivals, Check-ins và Emergencies. Ứng dụng sẽ tự động kích hoạt thông báo cho người dùng. Nếu bạn muốn tắt chúng đi, có thể thực hiện trong Settings – Account Settings.
 • Sở hữu bức ảnh trong Chat.
 • Đặt lại mật khẩu.
 • Gọi cha mẹ (ở điện thoại của trẻ).
 • Vá lỗi.
 • Sửa lỗi dịch tiếng Nga.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com