Phiên bản

3.2.4

Dung lượng

39M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.796

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.9 / 1.782 lượt

Total Connect 2.0 for Android – Quản lý và điều khiển địa điểm từ xa cho Android

Total Connect 2.0 for Android là ứng dụng quản lý và điều khiển từ xa tiện ích, miễn phí trên các thiết bị Android.

Ứng dụng Total Connect cho phép người dùng có thể quan sát trực tuyến ngôi nhà của bạn từ xa kết hợp với việc kiểm soát ngôi nhà của bạn bất cứ nơi đâu chỉ với các thiết bị di động thông minh của bạn. Bạn có thể kích hoạt bật/tắt đèn, máy điều hoà, ổ khoá, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của mình, giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và an toàn hơn. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android.

Cụ thể, dịch vụ tương tác từ xa Total Connet Honeywell đã được cập nhật với nhiều tính năng và khả năng mới hấp dẫn – bao gồm điều khiển từ xa bật đèn Z-Wave, bộ ổn nhiệt và hệ thống khóa trong gia đình / doanh nghiệp – cung cấp cho người dùng phương pháp đơn giản nhất để ngồi một chỗ và điều khiển mọi thứ từ xa.

Đây cũng là một phương pháp tối ưu giúp người dùng tiết kiệm chi phí từ các hóa đơn điện và các dịch vụ, bảo toàn các nguồn tài nguyên và trải nghiệm một cuộc sống thoải mái hơn, hiệu quả hơn.

Ứng dụng Total Connect 2.0 là sự kết hợp hoàn hảo của tính năng bảo mật từ xa với các chức năng điều khiển hộ gia đình / doanh nghiệp cùng với khả năng xem video trực tiếp về hình ảnh ngôi nhà hoặc doanh nghiệp dù bạn đang ở bất cứ đâu. Điều bạn cần duy nhất là một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và cài đặt sẵn ứng dụng Total Connect 2.0.

Ứng dụng Total Connect 2.0 yêu cầu dịch vụ thuê bao từ nhà phát hành.

Tính năng chính của ứng dụngTotal Connect 2.0:

  • Điều khiển Z-Wave trong bộ ổn nhiệt, hệ thống đèn và khóa… ở địa điểm từ xa bất kỳ khi sử dụng hệ thống bảo mật Honeywell tương thích.
  • Điều khiển hệ thống bảo mật dễ dàng, trực quan hơn, với các biểu tượng chức năng để xem và vận hành chính xác như các biểu tượng trên giao diện màn hình chọn đa chạm Honeywell.
  • Xem tới 6 camera cùng lúc trên màn hình thiết bị Android của bạn – đây là phương pháp hiệu quả để theo dõi và quản lý từ xa trẻ nhỏ, thú nuôi, tài sản, doanh nghiệp, nhân viên…
  • Truy cập tới 100 địa điểm với một đăng nhập duy nhất – phù hợp với người chủ gia đình đang đi vắng, chủ cửa hàng, nhà đầu tư bất động sản…
  • Điều khiển dễ dàng các chức năng quay và nghiêng camera với các thao tác vuốt lên, xuống hoặc chéo của ngón tay trên màn hình.
  • Tính năng nhấn đúp độc đáo chỉnh tâm camera trên trục của nó – cung cấp cho người dùng hình ảnh tốt hơn tại vùng thiết kế hoặc điều hướng đơn giản.
  • Nhận thông tin nếu phát hiện có di chuyển trong vùng trong nhà hoặc ngoài nhà được bảo vệ.
  • Nhận thông tin nếu các đối tượng có giá trị đặt ở trong nhà hoặc ngoài nhà bị di chuyển hoặc xâm phạm.
  • Nhận cảnh báo trong trường hợp có lũ lụt, rò rỉ và thay đổi nhiệt độ bất thường.
  • Chuyển giữa các chức năng bảo mật, điều khiển hộ gia đình và tòa nhà cũng như chế độ xem video bằng thao tác chạm ngón tay đơn giản.

Lưu ý: Đối với những người dùng Total Connect hiện thời đang sử dụng ứng dụng Total Connet (phiên bản với biểu tượng màu đỏ), phiên bản này của Total Connect 2.0 (biểu tượng màu xanh) không hoạt động với phần cứng hệ thống bảo mật hiện thời của bạn. Hãy liên hệ với chuyên gia an ninh của bạn để biết thêm thông tin.

Nhà phát hành Honeywell sẽ hỗ trợ và bảo dưỡng cả 2 phiên bản (biểu tượng xanh và đỏ) của ứng dụng này.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com