Phiên bản

1.3.1

Dung lượng

167M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.385

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 84.769 lượt

Home Design 3D cho Android – Ứng dụng thiết kế nhà 3D trên Android

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

Một thực tế rằng, không phải lúc nào có điều kiện về kinh tế cũng giúp bạn thực hiện được mong muốn sở hữu ngôi nhà trong mơ. Nếu là một người ít am hiểu về lĩnh vực thiết kế và xây dựng thì việc ngôi nhà sau khi hoàn thành có thể khiến bạn phật ý là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để giải quyết vấn đề này, ngày hôm nay, downloadvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng thiết kế nhà 3D rất hữu ích, đó chính là Home Design 3D – một sản phẩm của Anuman.

Xem video giới thiệu ứng dụng thiết kế nhà Home Design 3D cho Android

Trên thực tế, Home Design 3D là một ứng dụng đã có mặt trên các thiết bị di động từ lâu, với xuất phát điểm là nền tảng iOS. Đây là một công cụ rất mạnh, từng được đánh giá là ứng dụng tốt nhất và ý tưởng sáng tạo tốt nhất trên iPad. Với ứng dụng này, người dùng dễ dàng phác thảo ngôi nhà mơ ước hoặc tìm kiếm các bản vẽ có sẵn trên Internet; sau đó, đánh dấu vị trí các phòng, cửa chính, cửa sổ; sắp xếp các tiện nghi; trang trí lại tường bằng cách thêm các phụ kiện, thay đổi kết cấu…. và cuối cùng là chọn chế độ 3D để xem tổng thể về ngôi nhà dưới các điều kiện khác nhau về ánh sáng. So với phiên bản iOS, Home Design 3D cho Android cũng được hỗ trợ tất cả các tính năng nhưng vì “sinh sau đẻ muộn” nên đã được cải tiến với tùy chọn Undo/Redo. Nhờ đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh hoặc xóa bỏ các thao tác của mình để cho ra được bản thiết kế hoàn chỉnh nhất.

Tính năng chính của ứng dụng thiết kế nhà ở Home Design 3D cho Android

 • Sử dụng không cần kết nối Internet.
 • Kéo và thả bất kỳ đối tượng nào bạn muốn, bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, bàn ghế, thảm…. (hỗ trợ texture).
 • Hàng loạt tính năng hấp dẫn (điều chỉnh độ cao tường, trang trí tường….).
 • Hơn 800 vật thể khác nhau để thiết kế nhà và vườn.
 • Lựa chọn kích thước của từng yếu tố trong ngôi nhà như tường, nội thất…
 • Xem tổng thể ngôi nhà với 2 chế độ 3D:Chế độ xem góc nhìn người thứ nhất (First Person View) và chế độ quan sát (Observe View).
 • Lưu và chỉnh sửa các dự án dễ dàng (PRO).
 • Không cần kết nối Internet.
 • Hỗ trợ tùy chọn Undo/Redo.
 • Chế độ 3D mới: thêm, chỉnh sửa và di chuyển phòng, tường và nội thất trên bản vẽ sàn và phòng.
 • Trong chế độ 2D, người dùng có thể kéo phòng, tạo các khu vực trống và thêm các bức tưởng nhỏ hoặc lớn.
 • Điều chỉnh dễ dàng chiều cao và độ dày của bức tưởng, điều chỉnh hình dạng các căn phòng…

Thông tin từ nhà phát triển:

 • Về lâu dài, Home Design 3D phiên bản miễn phí cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng không giới hạn. Tuy nhiên, các ý tưởng và dự án không được lưu lại. Muốn sử dụng tùy chọn này, bạn có thể nâng cấp ứng dụng lên phiên bản PRO thông qua các gói IAP được tích hợp.
 • Home Design 3D sở hữu giao diện trực quan và rất dễ sử dụng. Hiện tại, công cụ này đã đạt mốc 20 triệu người sử dụng trên khắp thế giới.
 • Trong quá trình sử dụng, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn, người dùng có thể gửi đến địa chỉ email [email protected] để liên hệ tới nhà phát triển.
 • Trong bản cập nhật mới, Home Design 3D cho Android đã được nâng cấp để tối ưu hóa cho cả smartphone và máy tính bảng. Đồng thời, dung lượng ứng dụng cũng đã được nén lại nhằm mang đến những trải nghiệm mượt mà hơn.

Việc tìm hiểu, nghiên cứu và xem trước được các bản vẽ thiết kế của ngôi nhà tương lai là điều vô cùng hữu ích vì nó sẽ giúp bạn có kế hoạch chi phí và các dự trù chính xác hơn; từ đó, tiết kiệm được một nguồn tiền đáng kể mà vẫn có được một ngôi nhà đúng ý muốn. Đây cũng chính là mục đích mà nhóm phát triển ứng dụng Home Design 3D muốn mang đến cho mọi người dùng khi phát triển ứng dụng. Hãy cùng trở thành những người dùng thông minh và làm chủ cuộc sống của bạn nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com