Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.762

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 47.963 lượt

ETHEME LAUNCHER – ĐƠN GIẢN. GỌN NHẸ. PHONG CÁCH

NỔI BẬT
♥ 2000+ phong cách (theme và hình nền) để thỏa sức trang hoàng dế
♥ 200+ font chữ và khóa màn hình độc không đụng hàng
♥ 2 chạm để thay theme, font hay hình nền nhanh trong nháy mắt
♥ 0.2s để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc thiết bị

CẬP NHẬT
♥ DIY theme: tạo và chia sẻ với bạn bè theme do chính bạn tự tay lựa chọn hình nền, icon theo sở thích.
♥ Khóa màn hình siêu ngộ nghĩnh: trải nghiệm hiệu ứng kéo, trượt thú vị cùng hình nền 3D độc đáo, chạy ổn định và tương thích cao.
♥ Thông báo: cập nhật bất cứ tin nhắn hay thông tin quan trọng nào từ bạn bè trong danh bạ, và nhấp mở ngay trên màn hình khó.
♥ Tìm kiếm thông minh: tìm tin nhắn, ứng dụng hay bất cứ thông tin nào từ dế yêu với thanh tìm kiếm ngay trên nàm hình chính.
♥ Thao tác nhanh vuốt xuống để mở nhanh tất cả các thao tác thường dùng như chỉnh độ sáng màn hình, đèn pin, wifi, dữ liệu điện thoại…

eTheme Launcher – NOT THE BEST, BUT YOU MUST GET

Tính năng
♥ Kho ứng dụng: Thế giới theme, hình nền, font chữ FREE đặc sắc theo hàng ngàn chủ đề phong phú: phong cảnh, thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, nhân vật.. được cập nhật hàng ngày!
♥ Màn hình khóa: Trải nghiệm phong cách IOS với thiết kế đơn giản & giao diện người dùng phẳng cho phép mở khóa điện thoại tiện lợi & an toàn.
♥ Thư mục thông minh: Trải nghiệm phong cách IOS với thiết kế đơn giản & giao diện người dùng phẳng cho phép mở khóa điện thoại tiện lợi & an toàn.
♥ Ứng dụng ưu tiên: những ứng dụng phổ biến được ưu tiên hiển thị ngay trên màn hình bắt đầu và dễ dàng tùy chỉnh theo thói quen sử dụng
♥ Tiện ích: cung cấp tất cả các công cụ hữu ích giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng smartphone: giải phóng RAM, tiết kiệm pin, đồng hồ, thanh tiện ích (mở nhanh Wi-fi, đèn pin, dữ liệu di động, độ sáng)

Nói về eTheme Launcher
♥ Android Tapp: eTheme launcher giúp bạn tạo cá tính cho điện thoại bằng cách thay hình nền và khóa màn hình cực kỳ nhanh chóng mà vẫn mượt mà đến kinh ngạc. Bên cạnh đó là rất nhiều tính năng thuận tiện để bạn thỏa sức tùy biến điện thoại hoặc máy tính bảng dễ dàng. (http://goo.gl/MAkiIp).
♥ Androidheadlines: Một trong những launcher nhanh nhất tôi từng sử dụng, đặc biệt là với rất nhiều các tính năng đi kèm. Với dung lương chỉ từ 2MB không khó để giải thích vì sao nó lại nhanh đến thế (http://goo.gl/HjpQFB).
♥ Techlomedia: Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng mới lạ hay muốn trải nghiệm sự độc đáo của một Android launcher Đơn giản, gọn nhẹ và phong cách, cài ngay eTheme launcher , cánh cửa của thế giới theme snh động đang chờ bạn (http://goo.gl/3en6D1).
♥ AppLancer: Hoàn thành đầu năm 2015 của Egame JSC, là một trong những ứng dụng xuất sắc nhất đầu năm 2015 (http://goo.gl/bufASX).
♥ Dantri.vn: Launcher – Liệu có một Flappy Bird thứ hai (http://goo.gl/pQ9GFS)

Đội ngũ eTheme không ngừng sáng tạo, theo đuổi hoài bão tạo ra một launcher thông minh cho phép cá nhân hóa điện thoại và đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. eTheme luôn nỗ lực hết mình để thấu hiểu và kết nối người dùng Android khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi trân trọng từng phản hồi của các bạn để sản phẩm hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Liên hệ với chúng tôi:
Website: http://ethemeapps.com
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/launcher.etheme
Twitter: https://twitter.com/eThemelauncher

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com