Phiên bản

4.1.0

Dung lượng

6,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.675

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 1.250 lượt

Snap Me Up cho Android – Tắt báo thức bằng cách chụp ảnh selfie

Snap Me Up là ứng dụng báo thức độc đáo trên Android, nó sẽ góp phần chấm dứt tình trạng ngủ nướng của bạn ngay lập tức với cơ chế chụp ảnh tự sướng để tắt báo thức!

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình trông như thế nào khi thức giấc chưa? Hay đơn giản là việc thức dậy đúng giờ và tránh bấm nút “Đợi tý”? Snap Me Up cho Android chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng báo thức giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không chỉ có cơ chế hoạt động khá biệt và vô cùng độc đáo, Snap Me Up là một chương trình báo thức đẹp và rất dễ sử dụng. Hơn thế nữa, những bức ảnh selfie khi mới tỉnh giấc của bạn sẽ được lưu trữ trong album “My Slpeey snaps” và bạn hoàn toàn có thể xem lại hoặc tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

Đồng hồ báo thức sẽ không tắt cho tới tận khi khuôn mặt của bạn được camera xác nhận và bạn cần chụp lại một bức ảnh, vì thế hãy cười thật tươi đê bắt đầu một ngày mới bạn nhé! Với Snap Me Up, bạn cũng có thể cài đặt thời gian. Điều này sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn có một giấc ngủ ngắn hoặc báo thức khhi đang làm một chiếc bánh nướng chẳng hạn. Thêm vào đó, bạn sẽ thức giấc với một tâm trạng thoải mái nhất nhờ “phương pháp đánh thức” độc quá qua từng ngày.

Ứng dụng báo thức trên Android – Snap Me Up đặc biệt sẽ thay thế công cụ báo thức truyền thống trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể tải và sử dụng Snap Me Up hoàn toàn miễn phí.

Để thiết lập một báo thức mới, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng + màu đỏ và chọn thời gian cũng như chế độ báo thức. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng báo thức bằng selfie, bạn có thể tùy chọn tắt và cài đặt nhưn một chiếc đồng hồ báo thức thông thường. Trong chế độ này, bạn sẽ được xem một slideshow ảnh được lưu trữ trong thiết bị của mình.

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com