Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.709

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 35.733 lượt

– Trải nghiệm hoàn toàn mới! Nhận diện thương hiệu mới, thiết kế hình ảnh bắt mắt, sử dụng mượt hơn, tốc độ tải nhanh
– Tính năng Chat nhóm mới: Chat với nhiều bạn hơn, những người có cùng sở thích với bạn trong chat room!
– Tính năng chọn lọc bạn theo nhiều tiêu chí : Chọn đúng người bạn muốn gặp bằng cách chọn lọc theo các tiêu chí mới của chúng tôi về ngành nghề, học vấn, chiều cao và nhiều hơn nữa!
– Tính năng Dịch trò chuyện tự động: làm quen kết bạn vượt qua mọi rào cản địa lý, ngôn ngữ. Bạn không cần phải giỏi ngoại ngữ để trò chuyện với người nước ngoài. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
– Còn nhiều điều thú vị đang chờ. Tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất ngay!

Paktor là ứng dụng xã hội đang thay đổi xu hướng giao lưu và hẹn hò trên thế giới. Bạn sẽ chẳng còn phải đối diện với những tình huống lúng túng khi chủ động bắt chuyện, giới thiệu bản thân với người bạn đã để ý bấy lâu.

Paktor là một ứng dụng xã hội hoạt động như một lời giới thiệu bản thân đến những người bạn quan tâm. Khi bạn lướt qua hình ảnh của những người xung quanh bạn, bạn có thể "thích" hoặc "bỏ qua" họ. Nếu bạn thích một người và người ấy cũng thích bạn, 2 bạn đã trở thành “kết đôi” và Paktor sẽ tạo điều kiện để kết đôi làm quen và chat thông qua tính năng trò chuyện.

Có những người bạn muốn gặp gỡ và những người muốn được làm quen bạn. Paktor giữ vai trò là cầu nối, tạo cơ hội để các bạn đến với nhau. Với Paktor, quân sư tình yêu của bạn, việc giao lưu, hẹn hò, hoặc đi chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng Paktor:

– Thay đổi cách bạn hẹn hò, giao tiếp và gặp gỡ những người mới
– Tạo cơ hội gặp gỡ với những người ở gần và thích bạn
– Chỉ có người đã thích bạn mới có thể biết được bạn quan tâm người ấy, hết sức ẩn danh và riêng tư
– Đặt các tuỳ chọn tìm kiếm của bạn theo độ tuổi, vị trí, khoảng cách, giới tính và nhiều tiêu chí khác để giúp bạn tìm được kết đôi hoàn hảo để trò chuyện
– Thể hiện bản thân bằng hồ sơ cá nhân với hình ảnh, khẩu hiệu và mô tả bản thân
– Sử dụng hình ảnh từ điện thoại và Facebook của bạn trong hồ sơ cá nhân

Paktor đã được giới thiệu trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng:

– BBC
– CNBC
– Techinasia
– Yahoo
– Sina

và nhiều kênh uy tín khác …

"Tôi chắc chắn có thể thấy lý do tại sao ứng dụng này phổ biến … Đó là tính gây nghiện" – Theo Techinasia

gopaktor #gopaktor

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com