Phiên bản

1.0

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.175

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 15.386 lượt

Inspirational Wallpaper cho Android – Hình nền truyền cảm hứng trên Android

Hãy bắt đầu ngày mới và cùng chào đón tháng 11 bằng bộ hình nền ấn tượng với những câu nói truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa từ Inspirational Wallpaper nhé. Hãy tưởng tượng mỗi lần mở máy hay lúc buồn, lúc vấp ngã, lúc thấy mệt mỏi vì cuộc sống…., bạn mở điện thoại và thấy ngay những câu nói này. Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra? 

Bạn đang cảm thấy bế tắc? Mỗi buổi sáng thức dậy là sự mệt mỏi, chán nản vì những công việc lặp đi lặp lại hàng ngày? Bạn đang cần một thứ gì đó có thể lấy lại nhiệt huyết và cảm hứng sống? Bạn muốn mỗi sáng thức dậy thấy yêu đời hơn, vui hơn và muốn lan tỏa điều đó cho mọi người? Vậy thì hãy mở ngay điện thoại của bạn và tải về ứng dụng Inspirational Wallpaper nhé. Đây là ứng dụng hình nền rất đặc biệt, tập hợp những hình ảnh đi kèm những câu nói truyền động lực sống rất ý nghĩa.

I can & I will (Tôi có thể và tôi sẽ làm được).

You really can do whatever you want (Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn).

Live simply. Dream big. Be grateful. Give love. Laugh lots (Sống đơn giản. Ước mơ lớn. Biết ơn. Cười nhiều).

If you don’t imagine, nothing ever happens at all (Nếu bạn không tưởng tượng thì chẳng có thứ gì xảy ra cả đâu).

It does not matter how slowly you as long as you do not stop (Không quan trọng bạn tiến chậm như thế nào miễn là bạn không dừng lại).

Mỗi câu trích dẫn trong Inspirational Wallpaper đều được gắn liền với những hình ảnh rất thú vị, đẹp và ý nghĩa. Đó có thể hình vẽ tay, ảnh chụp đầy màu sắc hay ảnh về chủ đề thiên nhiên như rừng, núi, biển và nhiều hơn nữa. Inspirational Wallpaper cũng cho phép người dùng cắt ảnh trước khi thiết lập hình nền màn hình chủ hay màn hình khóa trên thiết bị. Đặc biệt, nếu muốn truyền cảm hứng tới bạn bè và những người xung quanh, bạn cũng có thể chia sẻ hình nền qua Facebook, Picasa, Google+…..

Hãy luôn căng tràn nhiệt huyết mỗi ngày và duy trì cảm hứng sống bằng những câu nói ý nghĩa cùng Inspirational Wallpaper nhé.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com