Phiên bản

4.26

Dung lượng

1,0M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.063

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.3 / 256 lượt

Total Connect for Android – Quản lý và điều khiển từ xa cho Android

Total Connect for Android là ứng dụng quản lý từ xa thông minh và chuyên nghiệp cho các thiết bị Android.

Ứng dụng Total Connect cho phép người dùng có thể quan sát trực tuyến ngôi nhà của bạn từ xa kết hợp với việc kiểm soát ngôi nhà của bạn bất cứ nơi đâu chỉ với các thiết bị di động thông minh của bạn. Bạn có thể kích hoạt bật/tắt đèn, máy điều hoà, ổ khoá, giúp tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà của mình, giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và an toàn hơn. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android.

Ai nói bạn không thể ở mọi nơi cùng lúc? Nhà phát triển Honeywell đã cập nhật ứng dụng Total Connect để cung cấp các tính năng cải thiện cuộc sống hàng ngày của những người dùng bận rộn hay chủ doanh nghiệp – là sự kết hợp hoàn hảo của chức năng bảo mật điều khiển từ xa với khả năng xem trực tiếp, pahts video về hình ảnh gia đình bạn hoặc doanh nghiệp dù bạn đang ở bất cứ đâu ngay trên màn hình thiết bị di động Android. Đây là công cụ tốt nhất để bạn cập nhật thông tin và kiểm soát từ xa cuộc sống của mình.

Tính năng chính của ứng dụng Total Connect:

  • Các tốt nhất để truy cập Total Connect: dịch vụ từ xa cho phép người dùng sử dụng mạng Internet, điện thoại smartphone Android, máy ảnh và nhiều hơn nữa để kết nối với gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.
  • Thao tác vuốt đơn giản như vuốt lên, xuống hoặc chéo bằng ngón tay thông qua Android cho phép người dùng điều khiển dễ dàng quay và nghiêng camera.
  • Tính năng nhấn đúp độc đáo chỉnh tâm camera trên trục của nó – cung cấp cho người dùng hình ảnh tốt hơn tại vùng thiết kế hoặc điều hướng đơn giản.
  • Xem một, 4 hoặc 6 camera cùng lúc trên smartphone Android của bạn.
  • Tối ưu hóa tốc độ kết nối để cho phép phát toàn diện, video chuyển động thực khi có kết nối WiFi hoặc kết nối 3G / 4G tốt.
  • Chuyển giữa các chức năng bảo mật và xem video với thao tác chạm bằng ngón tay. Làm việc với sự liên kết các sản phẩm bảo mật của Honeywell. Tham khảo thêm thông tin từ các chuyên gia bảo mật khác.

Lưu ý: yêu cầu tài khoản bảo mật từ xa Honeywell.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com