Phiên bản

2.1.2.2015.08.07

Dung lượng

6,6M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.605

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 2.141 lượt

Lich van nien 2015 (Lịch vạn niên 2015) đầy đủ thuần Việt. Lịch vạn niên do Zegome có đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra Lich van nien còn tích hợp thêm nhiều tiện ích tuyệt với khác. Lịch vạn niên 2015, Lịch Việt có nhiều tính năng như:
– Lich van su Việt Nam, Lich van nien 2015
– Lich van nien có chức năng xem lịch âm dương trong lịch Việt cùng nhiều câu danh ngôn sâu sắc
– Lich van nien 2015 có tính năng xem thời tiết đặc biệt chính xác với tất cả tỉnh thành tại Việt Nam
– Lich van nien 2015 Cập nhật thời tiết liên tục và dự doán trước 5 ngày
– Lịch vạn niên có widget đẹp với danh ngôn và lịch ngày tháng, dự báo thời tiết đi kèm
– Note: ghi chú trực tiếp vào ngày tháng có lịch hẹn của bạn
– Note công việc và các ghi chú quan trọng, đồng thời hẹn giờ nhắc nhở
– Hẹn giờ công việc…
Lịch vạn niên, lịch vạn sự, lich van su, lich van nien, widget, lich am duong, lịch âm dương, ghi chú, ghi chu, note, hẹn giờ, synch, tất cả đều hiện hữu trong ứng dụng Lịch vạn niên 2015 của Zegome. Và còn nhiều nhiều nữa trong Lịch Vạn Niên 2015 của Zegome.
Tải ngay và trải nghiệm tiện ích số một trong các ứng dụng Lịch vạn niên hiện có. Hãy khám phá bằng sự thông minh tinh tế trong cách sử dụng ứng dụng của bạn.

Ứng dụng tương tự


WriteDiary for Android là ứng dụng nhật ký miễn phí để người dùng xem lại quá khứ và nghĩ về tương lai bản thân. Bạn có thể đưa ra các dự đoán về những gì có thể diễn ra và xem chúng có thành hiện thực hay không. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn giúp bạn xem lại bản thân mình đã thay đổi như nào qua thời gian, đọc lại những kỷ niệm và ôn lại ký ức. Đây là cách đơn giản, thú vị và nhanh nhất để dữ liệu hóa cuộc sống của bản thân qua một loạt các ghi chú. Ghi ra một ghi chú hoặc suy nghĩ vào máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc máy tính bảng, chuyển đổi nó thành bản ghi nhớ để giữ bên mình suốt đời.

Home Design 3D được đánh giá là ứng dụng thiết kế nhà ở mạnh mẽ và hữu ích nhất hiện nay. Công cụ này cho phép người dùng lên ý tưởng, mô phỏng các bản vẽ kỹ thuật ngôi nhà của mình và sau đó xem lại chúng dưới dạng 3D với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Hiện tại, Home Design 3D đang có chương trình dùng thử phiên bản PRO trong thời gian giới hạn. Do vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm công cụ tuyệt vời này nhé.

La bàn Phong thủy với kim chỉ nam chính xác. Được thiết kế chạy trên các điện thoại di động và máy tính bảng hệ điều hành Adroid từ 2.3.3 trở lên và có hỗ trợ cảm biến la bàn số của các hãng: Samsung, HTC, Sony, LG… Với la bàn tự xoay để đo hướng, tọa của vị trí người sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com