Game giáo dục

Kids Math

Download Kids Math

Kids Math là ứng dụng bé học toán rất thú vị. Đây bộ sưu tập các trò chơi toán học từ dễ đến khó, hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc dạy bé nhận biết các con số và làm quen với các phép tính đơn giản.


Princess Libby’s Vacation

Download Princess Libby’s Vacation

Princess Libby’s Vacation là tựa game đặc biệt dành cho các game thủ nhí, nơi người chơi sẽ cùng nàng công chúa Libby tận hưởng một kỳ nghỉ vô cùng tuyệt vời với rất nhiều hoạt động thú vị.


Vocabulary Builder

Download Vocabulary Builder

Vocabulary Builder là ứng dụng học tiếng Anh đỉnh cao đặc biệt dành cho các sĩ tử đang ngày đêm tu luyện từ vựng cho các kỳ thi GRE, TOEFL, IELTS hay SAT; tương thích mạnh mẽ với hầu hết các thiết bị Android và miễn phí sử dụng.


Luyện Thi Toán ViOlympic

Download Luyện Thi Toán ViOlympic

Luyện thi Toán ViOlympic cho Android là ứng dụng luyện thi giải toán qua Internet dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Ứng dụng cung cấp các bài luyện thi cho các em luyện tập để chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic của mình đạt kết quả cao.


Color Mixing Studio – FREE

Download Color Mixing Studio – FREE

Color Mixing Studio là một ứng dụng lý tưởng để bạn cùng bé trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ sắp tới. Đây là một trò chơi có tính giải trí cao nhưng lại rất hữu ích trong việc phát triển trí sáng tạo cho bé nhờ các bài tập nhận biết và trộn màu.


Dream Garden – Best Girls Game

Download Dream Garden – Best Girls Game

Dream Garden là game dành cho bé gái rất thú vị, nơi bé được trải nghiệm rất nhiều hoạt động làm vườn thú vị. Ứng dụng này tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.2 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Học màu sắc cho trẻ em

Download Học màu sắc cho trẻ em

Learning colors for kids là một ứng dụng dạy bé phân biệt màu sắc rất thú vị, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.


Cuốn sách màu – FingerPen

Download Cuốn sách màu – FingerPen

Coloring book FingerPen là ứng dụng sách tô màu cho bé rất thú vị, tương thích mạnh mẽ với các thiết bị Android 2.3 trở lên và miễn phí sử dụng.


LEGO® Juniors Create & Cruise

Download LEGO® Juniors Create & Cruise

LEGo Juniors Create & Cruise là tựa game phiêu lưu hành động hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động Android và iOS. Trong game, người chơi sẽ vào vai anh chàng Lego, chu du qua nhiều vùng đất trên chiếc xe của mình và xây dựng nhiều công trình mới.


My Boo – Your Virtual Pet Game

Download My Boo – Your Virtual Pet Game

My Boo là trò chơi nuôi thú ảo hấp dẫn và miễn phí trên Android. Bạn sẽ nhận nuôi con thú cưng ngoài hành tinh nhưng cực kỳ đáng yêu, chăm sóc cho Boo bằng cách cho ăn, tắm, vệ sinh, dạy dỗ và chơi với nó trong 16 mini game cực kỳ thú vị và hoàn toàn miễn phí.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com