Phiên bản

1.0.0

Dung lượng

45M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.541

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 23.442 lượt

Wedding Salon 2 cho Android – Game trang điểm cô dâu trên Android

Wedding Salon 2 là game trang điểm cô dâu dành cho các bé gái yêu thích game thời trang. Tải Wedding Salon 2 miễn phí để thử tài thiết kế, kết hợp những bộ váy cưới và trang điểm cho cô dâu một cách hoàn hảo nhất trong lễ cưới của họ.

Nhiệm vụ của người chơi là phải tạo ra một đám cưới lãng mạn và ấn tượng, bạn cần chọn được chiếc váy đẹp nhất, chọn đồ trang sức và trang điểm cho cô dâu trông thật lộng lẫy để bước vào lễ đường cùng chú rể.

Tính năng của Wedding Salon 2 cho Android:

  • Lựa chọn một cô gái xinh đẹp và bắt đầu trang điểm cho cô dâu
  • Tự tay thiết kế và chế tạo nhẫn cưới
  • Lựa chọn những bộ trang phục đem nhất cho ngày lễ thêm hoàn hảo
  • 3 khung cảnh lãng mạn để tổ chức hôn lễ
  • Nhiệm vụ hàng ngày cực kỳ thú vị

Chào mừng đến với Salon của những nàng công chúa xinh đẹp. Tại đây bạn có thể trang điểm, spa, lựa chọn trang phục cho 4 cô gái: Veronica, Gracie, Leslie, Loretta hoặc ghé thăm nhà hoàng tử để thiết kế trang phục cho chàng.

Cách chơi game trang điểm cô dâu Wedding Salon trên Android

Không giống như nhiều game thời trang khác, khi chơi Wedding Salon 2 bạn sẽ được lựa chọn một trong 4 cô gái xinh đẹp và bắt đầu bước vào câu chuyện của riêng họ. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ mà các cô dâu tương lai đưa ra: ví dụ như chế tạo nhẫn cưới, lựa chọn trang phục theo yêu cầu. Ví dụ, để chế tạo nhẫn cưới, bạn đi tới cửa hàng trang sức, xem yêu cầu của cô dâu và bắt đầu công việc với những khuôn mẫu có sẵn như chọn khuôn nhẫn, chọn nguyên liệu, chế tạo và hoàn thành bằng những viên đá lấp lánh.

Hoặc tới Spa để chăm sóc cho nhân vật mà bạn lựa chọn và thữ hiện các công việc như cô gái yêu cầu như nhuộm tóc, cắt tỉa lông mày, nặn mụn, đắp mặt nạ, vv. Và cuối cùng là mặc đồ cưới trong Bride Room.

Khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào bạn sẽ nhận được một món quà đầy bất ngờ và thú vị dành cho cô dâu vào ngày cưới.

Xin lưu ý, game là miễn phí để chơi, một vài vật phẩm cơ bản có sẵn để sử dụng, nhưng bạn có thể mua thêm một số mục bằng tiền thật. Do đó nếu không muốn sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng. Vui lòng vô hiệu hóa tính năng này trong cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Cài đặt APK:

Để cài được file APK bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Bạn có thể tham khảo thêm một số game bạn gái rất hấp dẫn khác như: Fashion Story cho Android, Star Girl cho Android, Barbie Magical Fashion cho Android.

 

Ứng dụng tương tự


Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com