Phiên bản

N/A

Dung lượng

14 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.043

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 29.447 lượt

Kids Connect the Dots Lite for Android – Game học tiếng Anh cho trẻ

Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Trẻ mẫu giáo sẽ rất thích các trò chơi trong Kids Connect the Dots. Chúng được dạy cách nhận diện và phát âm các số và ký tự trong bảng chữ cái theo cách rất thân thiện với trẻ. Con trẻ sẽ nhanh chóng thích chơi Kids Connect the Dots, và bạn có thể thoải mái khi biết được con mình đang học nhưng vẫn có được khoảng thời gian vui chơi.

Trong game, trẻ sẽ phải chạm vào một loạt các dấu chấm vẽ phác thảo hình dáng một con vật hoặc vật nào đó trẻ có thể xác định được. Khi chúng chạm vào các dấu chấm và kết nối chúng số và chữ cái trong bảng ABC sẽ được phát âm. Khi trẻ kết nối thành công tất cả các chấm, những chấm đã kết nối sẽ nhanh chóng biến thành một bức hình đầy màu sắc về bất kỳ thứ gì trẻ đã phác họa. Đó có thể là một chú chim hoặc một chiếc bánh nướng, một con hươu hoặc một chiếc rương báu.

Trẻ mẫu giáo sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú khi những bức hình chúng tạo ra đã “đi vào cuộc sống”, do đó chúng sẽ muốn tạo thêm nhiều hơn nữa. Ở phiên bản đầy đủ, có tới hơn 100 bức ảnh để trẻ thoải mái sáng tạo.

Trẻ sẽ học được gì?

Con của bạn sẽ học được cách nhận diện và phát âm các số hoặc chữ cái trong mỗi chấm. Vậy nên, trò chơi này là cách tuyejt vời để trẻ học cách đếm và học bảng chữ cái tiếng Anh. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ học được cách nhận diện các sinh vật và đồ vật chúng tạo ra mỗi khi kết nối các chấm.

Trẻ sẽ không học được gì?

Trò chơi này không làm trẻ và các bậc cha mẹ quá tải với quá nhiều âm thanh và kích thích thị giác. Đối mặt với stress và kích thích quá mức là một kỹ năng mà con trẻ không phải thực hành trong quá trình chơi game. Tập trung rõ ràng của trò chơi này giúp nó trở thành trò giải trí cho trẻ và lựa chọn tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Trẻ thích trò chơi, các bậc cha mẹ sẽ thấy thích khi con mình được đào tạo cũng như có niềm vui giải trí.

Trò chơi tập trung vào sự tinh tế. Ví dụ, các con số không dạy trẻ về ký tự và các ký tự không dạy trẻ học toán. Nhà cung cấp giữ cho trò chơi luôn đơn giản nhưng rất bổ ích và có tính mời gọi đầy kỳ diệu.

Nhà cung cấp cố gắng giúp trẻ tìm thấy sự cân bằng giữa học hành và vui chơi. Vậy nên các trò chơi không tập trung vào việc học hành quá, hoặc học hành ở mức phí thấp.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


0-10 Numbers sẽ giúp những em bé cảm thấy vui vẻ với những con số nhờ vào màu sắc tươi sáng, ký tự ngộ nghĩnh, hình ảnh vui nhộn,… và là nguồn tài nguyên học vô cùng hấp dẫn cho những trẻ nhỏ có độ tuổi từ 2-4.

Tạo ra những trò chơi giáo dục giành cho trẻ em là mục tiêu hướng tới của nhà cung cấp. Kids Connect the Dots Lite có chứa 25 bức ảnh để người dùng thử nghiệm trước khi quyết định mua bản đầy đủ.

Đố vui là một trò chơi thú vị bao gồm những câu đố dân gian, trí tuệ và các câu đố mẹo thuộc nhiều chủ đề khác nhau được sưu tầm từ những câu đố trong dân gian.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com