Xã hội

FotoSwipe – Photos &Videos

Download FotoSwipe – Photos &Videos

FotoSwipe là ứng dụng hỗ trợ chuyển ảnh, video qua lại giữa Android và iOS một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện. Hiện tại, FotoSwipe đang được cung cấp miễn phí cho các thiết bị Android 2.3.3+.


Who’s Down – Fall 2015

Download Who’s Down – Fall 2015

Who’s Down cho Android là ứng dụng mới nhất được phát triển bởi Google, cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè đang rảnh và gửi lời mời rủ rê họ đi chơi. Đây là công cụ rất hữu ích cho những ai đang muốn nhanh chóng tìm được “gấu” để hẹn hò trong lễ giáng sinh sắp tới.


Vivu Địa Điểm Sửa Xe – Gửi Xe

Download Vivu Địa Điểm Sửa Xe – Gửi Xe

Vivu cho Android là ứng dụng giúp người điều khiển ô tô, xe máy nhanh chóng tìm kiếm địa điểm sửa chữa xe, gửi xe gần nhất. Vivu có khả năng tự động nhận diện vị trí của người dùng, để đưa ra những thông tin đầy đủ nhất về các cửa hàng sửa chữa gần nhất, giảm thiểu tối đa thời gian tìm kiếm.


Mini For Facebook – Mini FB

Download Mini For Facebook – Mini FB

Mini For Facebook là ứng dụng Facebook nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng máy Android cấu hình thấp, hoạt động tốt với các kết nối WiFi, 3G/4G. Mini For Facebook sở hữu hai tính năng nổi bật đó là cho phép tải ảnh, video thông qua các công cụ được tích hợp và trò chuyện với bạn bè đang trực tuyến ngay trong ứng dụng.


Vurb: Apps & Friends, Together

Download Vurb: Apps & Friends, Together

Vurb là một công cụ hoàn hảo, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các địa điểm yêu thích, âm nhạc, phim ảnh và mang mọi người đến gần nhau hơn thông qua việc kết nối các ứng dụng tìm kiếm phổ biến như YouTube, Amazon hay Google Map….


Mirrativ: Live Stream Any App

Download Mirrativ: Live Stream Any App

Mirrativ là một ứng dụng mới đến từ hãng phần mềm Nhật Bản DeNA, cho phép phát trực tiếp mọi video ngay trên màn hình smartphone để chia sẻ với bạn bè.


Halo – Đang thử nghiệm

Download Halo – Đang thử nghiệm

Halo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện miễn phí do Mobifone phát triển, dành cho thuê bao tất cả các mạng, riêng thuê bao Mobifone có thể nhắn tin và sử dụng các tiện ích trong ứng dụng không phải trả phí 3G. Với những tính năng ưu việt giúp nhắn tin và gọi điện từ ứng dụng tới toàn bộ thuê bao di động và cố định trên toàn cầu.


InstaMessage

Download InstaMessage

Mạng xã hội Instagram đang ngày càng trở nên phổ biến. Khá nhiều người đã chọn cách sử dụng nền tảng này để kết nối với bạn bè của mình. Tuy nhiên, một điểm trừ nho nhỏ của Instagram khiến cho nền tảng này vẫn chưa thể làm tròn trách nhiệm của một phương tiện kết nối mọi người là hạn chế về mặt giao tiếp cá nhân. Bạn vẫn có thể bình luận trên ảnh Instagram của bạn bè mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện riêng tư với họ, một cuộc hội thoại chỉ có hai người? Rất tiếc, Instagram vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu này của bạn.


Path Talk

Download Path Talk

Path Talk cho Android là ứng dụng nhắn tin tiện dụng, nhanh chóng và vui nhộn. Với sự hỗ trợ của ông cụ này, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, gửi ảnh, gửi video, gửi tin nhắn thoại, gửi tệp nhạc, hình ảnh bản đồ và nhiều dữ liệu khác cho bạn bè mình hay cho một nhóm liên lạc nào đó. Và tuyệt vời nhất là bạn có thể tải và sử dụng Path Talk hoàn toàn miễn phí.


Glympse – Share GPS location

Download Glympse – Share GPS location

Glympse cho Android là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ địa điểm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

  • Android
  • Khác nhau tùy theo thiết bị
  • 2.049
  • Khác nhau tùy theo thiết bị

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com