Phiên bản

2.1.6

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.692

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 337 lượt

uBox là một mạng xã hội thế hệ mới, giúp bạn khám phá sở thích hiện tại và kết nối trò chuyện với người có chung sở thích theo phong cách tám chuyện rất vui nhộn bằng các thông điệp âm thanh có nhạc nền cực kỳ mới lạ trên toàn thế giới (Kết bạn bốn phương)

Sự kiện khởi nghiệp toàn cầu TechCrunch Disrupt 2013 tại San Francisco, USA : uBox đã để lại ấn tượng lớn với phong cách tám chuyện hài hước (troll & meme) và khả năng kết nối bạn bè thông qua sở thích.

Báo công nghệ Châu Á – TechInAsia : uBox tạo ra một công cụ chat trực tuyến mới với phong cách memes.

Báo VnExpress: “Mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam được chọn tham gia sự kiện công nghệ nổi tiếng TechCrunch Disrupt tại San Francisco, Mỹ”

Trang TinhTe: “uBox đã tạo được 1 hướng đi khá mới lạ so với những ứng dụng chat OTT và mạng xã hội khác hiện nay”

Sau phiên bản thử nghiệm (1.x) ra mắt vào dịp tháng 9/2013, uBox nhận được nhiều đóng góp tích cực của hơn 150,000 thành viên đầu tiên tại Việt Nam. Trên cơ sở đó đội ngũ phát triển đã tiếp tục cải tiến thiết kế và nâng cấp các tính năng mới cho uBox nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với tất cả các hệ thống mạng xã hội khác trên toàn thế giới.

uBox là mạng xã hội đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng kết nối bạn bè thông qua sở thích chung và mang đến một trải nghiệm trò chuyện vui nhộn với phong cách troll & meme, một phong cách hoàn toàn khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác trên thế giới.

Các đặc điểm nổi bật của uBox:

(*) Khám phá thế giới sở thích hàng ngày: Hơn 100,000 tags sở thích và hàng nghìn nghìn người theo dõi hàng ngày.

(*) Trò chuyện với người chung sở thích: Bạn có thể tám chuyện vui vẽ với những người xa lạ nhưng có chung sở thích và quan điểm với bạn.

(*) Tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng và khác biệt: Với tính năng tạo những bức ảnh âm thanh với hệ thống xử lý âm thanh và mix giai điệu nhạc trẻ trung, uBox giúp bạn tạo ra và lưu lại những khoảnh khắc thực sự khác biệt.

(*) Thể hiện cái tôi khác biệt: Với uBox bạn có thể xây dựng cho mình một trang nhà đầy cá tính với chính những sở thích và khoảnh khắc khác biệt của bạn mà bạn ko thể tìm thấy được ở nơi nào khác.
Ngoài ra, đến với uBox bạn có thể sử dụng bộ sưu tập các sticker thời thượng, trẻ trung để trò chuyện vui vẽ với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn vui vẽ.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com