Phiên bản

3.12

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.902

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 163.075 lượt

Mamba for Android – Dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Android

Mamba là mạng hẹn hò trực tuyến lớn nhất trên Android. Hiện nay, hơn 23 triệu người đã sử dụng Mamba để tìm kiếm bạn bè mới, tán tỉnh và thậm chí để tìm thấy tình yêu trong một mối quan hệ thực sự nghiêm túc. Gần 1 triệu người trực tuyến và luôn sẵn sàng để trò chuyện hoặc gặp gỡ để hẹn hò.

Thật dễ dàng để gặp gỡ các chàng trai và cô gái đang sử dụng ứng dụng hẹn hò trực tuyến này. Với Mamba, họ có thể giữ liên lạc, tìm kiếm ai cùng địa điểm với họ và tiến hành một cuộc hẹn hò.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ mất vài phút để đăng ký. Hãy thử sử dụng nó, chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Cài đặt ứng dụng Mamba và bạn có thể truy cập tất cả dịch vụ được tích hợp trong đó, trực tiếp từ chiếc điện thoại di động của mình. Giờ đây, bạn có thể trò chuyện, tìm kiếm những người bạn mới và tán gẫu với người dùng khác trong khi đang di chuyển hoặc đi mua sắm. Hãy giữ kết nối với Mamba bởi vì nó không chỉ cung cấp một cách tuyệt vời để gặp gỡ mọi người mà còn giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Lý do tại sao nên lựa chọn Mamba?

  • Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.
  • Việc gặp gỡ những người mới để kết bạn hoặc làm người yêu sẽ thực sự trở nên vui nhộn với ứng dụng này.
  • Các lựa chọn sẽ tùy thuộc vào bạn, kết bạn mới, trò chuyện, tìm kiếm một nửa cho mình hoặc chỉ đơn giản là tán gẫu.
  • Trên 23 triệu người dùng tại hơn 15 quốc gia, hơn 3 triệu người sử dụng mỗi ngày và 1 triệu người trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào, bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều người thú vị.
  • Giao tiếp quốc tế: Giao diện của Mamba hỗ trợ 17 ngôn ngữ, vì vậy bạn có thể trò chuyện và gặp gỡ với những chàng trai hoặc cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
  • Tìm thấy những ai ở cùng địa điểm với bạn chẳng hạn cùng một thành phố như: London, New York, Rome, Moscow, Berlin, Kiev – bất cứ nơi đâu bạn ở, Mamba sẽ cho bạn biết khoảng cách giữa mình và đối tượng đang trò chuyện cùng, nhưng không tiết lộ vị trí của bạn.
  • Một loạt các dịch vụ và thông báo, vì vậy bạn có thể giữ liên lạc và kết bạn với những người dùng mới – những thông báo về các tin nhắn mới, người truy cập vào hồ sơ của bạn và những người quan tâm đến bạn. Các dịch vụ đặc biệt như: tình trạng VIP, quà tặng, vv sẽ giúp bạn gặp gỡ các chàng trai và cô gái chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Mamba tích hợp với bạn bè của chúng ta ở Mail.ru, Rambler.ru, mheart.ru và các mạng xã hội như: Facebook, Vkontakte, ICQ, MSN và Yahoo!
  • An toàn là trên hết bởi vì thông tin cá nhân của bạn sẽ không được tiết lộ hoặc mở nếu không có sự cho phép của bạn. Bạn có thể quyết định khi nào và ai có thể xem dữ liệu của mình.
  • Không chứa quảng cáo phiền nhiễu, do đó sẽ không làm bạn bị xao nhãng trong khi gặp gỡ và trò chuyện với những người bạn mới.

  

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com