Phiên bản

0.0.38

Dung lượng

9,2M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.963

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 44 lượt

Halo là ứng dụng trò chuyện đa phương tiện miễn phí nổi bật nhất trên thị trường hiện tại, với tính năng ưu việt giúp nhắn tin và gọi điện từ ứng dụng tới toàn bộ các thuê bao di động và cố định trên toàn cầu.
Với đầy đủ các tính năng của ứng dụng đa phương tiện như: Nhắn tin trò chuyện, mạng xã hội, tìm bạn, lắc tay kết bạn…, hãy trải nghiệm để cảm nhận thêm tính năng Halo Call và Halo SMS độc đáo riêng chỉ có ở Halo. Với tính năng này bạn có thể kết nối tức thì tất cả bạn bè trong danh bạ điện thoại, không cần mời cài ứng dụng, không cần thêm bạn vào danh sách …..

Đặc biệt, Bạn sẽ được miễn phí 100% lưu lượng 3G và thoải mái trải nghiệm các tính năng Halo Call, Halo SMS khi là thuê bao mạng Mobifone.

Halo có gì nổi bật ?

 Tiện lợi hơn khi thêm các tính năng vượt trội
– Halo SMS: Gửi tin nhắn khi bạn bè không còn trực tuyến trong Halo và với bạn bè chưa sử dụng Halo. Tin nhắn muốn đến ngay với bạn bè ư? Luôn sẵn sàng.
– Halo Call: Gọi ngay tới bạn bè không còn trực tuyến trong Halo và bạn bè chưa sử dụng Halo, thuê bao cố định với chất lượng thoại tốt nhất.
– Tất cả thuê bao di động cung cấp bởi nhà mạng Việt Nam đều có thể đăng ký sử dụng Halo. Đặc biệt, miễn phí dung lượng truy cập 3G áp dụng đối với thuê bao Mobifone.

 Có đầy đủ các tính năng của ứng dụng đa phương tiện miễn phí
– Nhắn tin trò chuyện miễn phí với tốc độ cực nhanh, trò chuyện phong phú với hình ảnh, địa điểm, danh thiếp, tin nhắn thoại.
– Tin nhắn thoại với chất lượng âm thanh rõ ràng, đường truyền ổn định, tiện lợi hơn với các tính năng: ghi âm không cần nhấn giữ, nghe lại trước khi gửi.
– Thể hiện những cảm xúc “không nói thành lời, không thể tin nổi” với emoticon sinh động phong phú.
– Trò chuyện theo nhóm không giới hạn số bạn bè tham gia.
– Chia sẻ cảm xúc trên nhật ký, câp nhật liên tục cảm xúc bạn bè người dùng quan tâm.
– Kết bạn dễ dàng với tính năng lắc tay và tìm bạn xung quanh.
– An toàn và riêng tư với các tính năng: chặn, báo người dùng xấu; cài đặt mật khẩu cho cuộc trò chuyện.
Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến góp ý để Halo ngày càng hoàn thiện,mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
 Bổ sung thông tin liên hệ nhận feedback ( hotline, email…)

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com