Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.980

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 132.769 lượt

GPS theo dõi chuyên nghiệp: Theo dõi các gia đình, bạn bè và điện thoại
với công nghệ GPS

GPS theo dõi chuyên nghiệp sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ GPS Tracker nhanh chóng và chính xác định vị trí những người mà bạn quan tâm, cung cấp thông tin cập nhật vị trí theo thời gian thực bằng cách sử dụng định vị GPS. Các ứng dụng có bản đồ GPS với các biểu tượng của gia đình và bạn bè ở các vị trí chính xác của họ. Cha mẹ yêu thương theo dõi GPS chuyên nghiệp vì nó cung cấp thông tin up-to-the-phút trên con em mình (em) 's nơi. Nó là một công cụ hữu ích để theo dõi vị trí của các thành viên gia đình người cao tuổi, giúp giữ chúng an toàn. Ngoài việc là một con người vĩ đại tìm, GPS theo dõi chuyên nghiệp cũng theo dõi điện thoại bao gồm cả thiết bị di động, điện thoại thông minh, các thiết bị cũ và Android.

GPS theo dõi chức năng chuyên nghiệp, tính năng và lợi ích bao gồm:

GPS rracker
GPS Tracker công nghệ ứng dụng của phép bạn nhanh chóng xác định vị trí các thành viên gia đình và bạn bè. Sau khi cài đặt trên (các) con của điện thoại, nó mang lại cho sự an tâm cho cha mẹ và cho phép trẻ em để duy trì một lối sống năng động với một mức độ thêm an toàn.

Nói một nhà phê bình: ***** "App này làm cho nó dễ dàng để kiểm tra, nơi trẻ em của bạn. Nó cho phép họ để kiểm tra và nếu họ quên, bạn có thể kiểm tra mà họ đang có. Nó sử dụng GPS, WiFi hoặc tháp di động để cung cấp cho bạn nơi ở của họ. "Jens Strepp
 
Điện thoại định vị
GPS theo dõi chuyên nghiệp cũng là một tracker điện thoại di động đáng tin cậy và chính xác cao, sử dụng 28 vệ tinh để kiểm tra chéo các vị trí chính xác của tất cả các điện thoại đã đăng ký trong tài khoản của bạn. Nếu một điện thoại là bao giờ ra khỏi xem truyền hình vệ tinh, theo dõi GPS chuyên nghiệp dựa trên tam giác thông qua các tháp điện thoại di động gần nhất và dữ liệu các hãng điện thoại di động 'để xác định vị trí điện thoại di động của thiếu. Các ứng dụng làm việc với một loạt các thiết bị di động incuding điện thoại thông minh và điện thoại Android.

Định vị GPS
Lo lắng không khi những người thân yêu của bạn đi du lịch! Chức năng GPS Locator có thể giúp bạn xác định vị trí tất cả các gia đình mạo hiểm và bạn bè đồng thời thông qua bản đồ của ứng dụng. GPS theo dõi chuyên nghiệp có thể gửi thông báo khi những người thân yêu của bạn đã kiểm tra trong nơi của họ, vì vậy bạn biết họ đã đến nơi an toàn và âm thanh. Bạn cũng có thể xem chúng đi từ một điểm đến tiếp theo thông qua bản đồ GPS của ứng dụng.

GPS Android
Các ứng dụng chuyên nghiệp theo dõi GPS tương thích với các thiết bị Android cho dù bạn có AT & T, Verizon, Sprint hoặc một hãng điện thoại.

Ứng dụng GPS
GPS theo dõi chuyên nghiệp là ứng dụng GPS cuối cùng. Nó cung cấp sự thoải mái và an ninh cho những người cần phải biết vị trí của các thành viên gia đình và bạn bè của họ. Nó cũng giúp đảm bảo biết vị trí của điện thoại di động hoặc Droid của bạn mọi lúc mọi nơi.

GPS bản đồ:
GPS theo dõi chuyên nghiệp sử dụng bản đồ GPS để đảm bảo chính xác nhất, thời gian thực báo cáo về vị trí của gia đình và bạn bè của bạn. Đó là một người công cụ tìm tuyệt vời và cũng có thể giúp thực hiện tra cứu điện thoại và điện thoại chức năng tra cứu ngược lại sử dụng toạ độ GPS và dữ liệu vị trí GPS.

Theo dõi điện thoại GPS
Theo dõi điện thoại một cách dễ dàng để theo dõi cha mẹ già hay bạn bè, ngay cả khi họ không có điện thoại thông minh mới nhất. GPS theo dõi ứng dụng chuyên nghiệp sẽ gửi văn bản mời vào điện thoại của người thân của bạn. Một khi họ trả lời với một "có", biểu tượng của họ sẽ xuất hiện trên bản đồ của ứng dụng. Bây giờ bạn có thể theo dõi nơi ở của họ 24/7. Nếu họ bị mất, bạn có thể xác định vị trí của họ và hướng dẫn họ đến nơi họ cần phải được.

Theo dõi điện thoại di động.
Thưởng thức sự an tâm và an ninh với việc theo dõi chuyên nghiệp GPS. Ứng dụng này cũng là một tracker điện thoại di động, giúp bạn xác định bị mất, thất lạc hoặc bị đánh cắp điện thoại thông qua trang web của ứng dụng, 27/7.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com