Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.843

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 424.608 lượt

We Heart It for Android – Mạng xã hội ảnh trên Android

We Heart It for Android là mạng xã hội ảnh dùng cho những người yêu thích ảnh. Ứng dụng này tự cho mình là “ngôi nhà của sáng tạo” và là nơi để sắp xếp và chia sẻ mọi thứ bạn thích. Người dùng có thể thu thập (hoặc heart) bức ảnh yêu thích của mình để chia sẻ chúng và sắp xếp thành các tập hợp. Bạn cũng có thể tham dự qua email, Facebook và Twitter, truy cập trang này qua trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho di động.

Khám phá nguồn cảm hứng và những bức ảnh bạn có thể thích hàng ngày với ứng dụng We Heart It.

We Heart It for Android là nơi người dùng tìm thấy các bức ảnh đẹp về mọi thứ mình yêu thích, được truyền cảm hứng từ hàng triệu người trên toàn thế giới.

Lưu lại một bộ sưu tập các đoạn trích dẫn, xem ảnh phù hợp với tâm trạng hiện tại, tìm bức ảnh cho môn nghệ thuật hoặc phong cách nào đó, đăng tải nguồn cảm hứng bất tận của mình qua các bức ảnh của bản thân và nhận cập nhật về tin tức qua các bức ảnh với phong cách mới nhất, tất cả đều miễn phí.

Các tính năng chính:

  • Xem những bức ảnh, gif và video ở chất lượng cao nhất trong một loạt các phong cách màu sắc, sống động, nghệ thuật, cổ điển và trắng đen.
  • Tìm kiếm và thấy chính xác những gì mình đang tìm, dù đó là thời trang, phong cách tóc đang thuộc trào lưu hoặc người mê nhạc jazz với kính.
  • Lưu lại bức ảnh yêu thích của mình vào thư viện We Heart It cá nhân, trên điện thoại hoặc đặt làm wallpaper.
  • Chia sẻ những bức ảnh mới nhất với bạn bè trên tumblr, facebook, hoặc twitter.
  • Nhóm các bức ảnh top bằng cách tạo tập hợp từ bất kì điều gì, từ những bộ váy bán muốn, địa điểm để du lịch cho tới theme trang trí một ngôi nhà hoặc phòng ngủ, ý tưởng săm mình hay mọi thứ bạn yêu thích.
  • Follow những người tạo trào lưu và tham gia vào cộng đồng xã hội những người từ Mỹ, Brazil, Na Uy và rất nhiều quốc gia khác.
  • Người dùng thậm chí còn có thể lưu, đăng tải và đăng những bức ảnh yêu thích của mình từ các trang hoặc blog khác vào bộ sưu tập We Heart it.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com