Phiên bản

1.5

Dung lượng

14M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.041

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.5 / 575 lượt

Selfie360 for Android – Chụp ảnh tự sướng đơn giản hơn trên Android

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Các bức ảnh tự sướng thường không mang lại trải nghiệm đầy đủ: Một bức ảnh dẹt, một góc duy nhất. Với Selfie360, các bức ảnh này của bạn sẽ được hiện thực hóa trong môi trường ảnh động 3D rất tuyệt vời.

Selfie360 cho phép người dùng tạo 3 loại ảnh tự sướng:

Portrait Selfies:

Chế độ chụp Portrait Selfie là hình ảnh chân dung xoay 90 độ. Hình động sẽ bắt đầu từ mặt nghiêng bên trái và xoay sang mặt nghiêng bên phải. Giữ thật chắc để xem giao diện mới hoặc trở nên sáng tạo và thay đổi cách biểu lộ để tạo những footage độc đáo.

Panorama Selfies:

Chế độ Panorama Selfie là chế độ chụp ảnh panorama động 360 độ với những khung cảnh xung quanh, ở giữa sẽ là nhân vật. Người dùng sẽ ở trung tâm của cảnh và cảnh sẽ xoay xung quanh bạn. Đây là cách hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng, chia sẻ nơi mình đang ở và những gì đang có xung quanh (bữa tiệc, buổi hòa nhạc, thắng cảnh,…).

Full 3D Selfies:

  • Chế độ Full 3D Selfie giúp chụp hình động 3D 360 độ về ai đó hoặc điều gì đó.
  • Chủ đề hoặc vật thể sẽ nằm trong trung tâm của cảnh và họ xoay xung quanh cảnh.

Sắp ra mắt:

  • Chia sẻ lên mạng xã hội Facebook, Instagram, Email, SMS, Twitter.
  • Giới thiệu cách mới để xem lại feed.
  • Tin nhắn trực tiếp: Theo dõi và like sẽ kích hoạt tin nhắn trực tiếp.
  • Chế độ chụp: 2 cách mới snasg tạo hơn để chụp nhóm các bức ảnh tự sướng.
  • Xử lý trước: Các hình động sẽ được tự động cân bằng.

Selfie360 for Android phiên bản mới cập nhật:

  • Địa điểm trên các bức ảnh tự sướng.
  • Đăng nhập/chỉnh sửa profile hiện tại.
  • Các bức ảnh được chọn sẵn.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

We Heart It for Android là mạng xã hội ảnh dùng cho những người yêu thích ảnh. Ứng dụng này tự cho mình là “ngôi nhà của sáng tạo” và là nơi để sắp xếp và chia sẻ mọi thứ bạn thích. Người dùng có thể thu thập (hoặc heart) bức ảnh yêu thích của mình để chia sẻ chúng và sắp xếp thành các tập hợp. Bạn cũng có thể tham dự qua email, Facebook và Twitter, truy cập trang này qua trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho di động.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com