Phiên bản

1.63

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.943

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 60.612 lượt

Photo editor, effects & frames for Android – Chỉnh sửa ảnh hiệu quả cho Android

Bliss Camera photo editor, effects & frames là công cụ miễn phí, đơn giản để tạo và chia sẻ các bức ảnh đẹp có thể khiến bạn bè và người thân trong gia đình bạn ngạc nhiên. Đây là ứng dụng miễn phí, bao gồm: thư viện ảnh android, camera tiên tiến, chỉnh sửa ảnh chân dung, đăng tải ảnh Facebook, feed ảnh cá nhân.

Các tính năng chính:

Thư viện ảnh android:

 • Download ảnh trên Facebook và Instagram với hiệu ứng camera tuyệt vời.
 • Sắp xếp thư viện ảnh.
 • Dễ dàng chia sẻ ảnh trên các dịch vụ Facebook, Instagram, KakaoTalk, Google+, Twitter hay bất kỳ ứng dụng nào.

Camera cải tiến:

 • Tính năng đặc biệt cho ảnh chân dung: Camera tự đặt thời gian, nút camera lớn.
 • Chế độ chống rung cho camera với sự ổn định cao.
 • Zoom kỹ thuật số.
 • Đèn flash cùng 3 chế độ flash.
 • Các chế độ chụp cảnh khác nhau: Automatic, Macro camera, Portrait, Sports, Night, Beach.

Chỉnh sửa ảnh chân dung:

 • Làm đẹp và trang điểm: Tăng sáng, làm trắng và mượt da chỉ với một lần chạm.
 • Hiệu ứng ảnh đẹp: Theme màu nhẹ, đèn neon, hiệu ứng bokeh cho các bức ảnh.
 • Các lựa chọn highlight camera với màu nền, hiệu ứng mờ, ánh sáng tím, xanh da trời, hồng và hiệu ứng camera họa tiết san hô, điểm ảnh hoặc hiệu ứng khảm trai, áng sáng đèn, hiệu ứng ảnh đơn sắc.
 • Lọc ảnh Glow: Trái tim nóng bỏng, ánh sáng tình yêu, ánh sáng disco, ngôi sao tình yêu, bong bóng, trái tim kim cương, hiệu ứng không gian và ánh sáng của sao.
 • Những câu nói về tình yêu lồng với khung ảnh đẹp: I love you, I love U, Together forever, You color my world, Good morning, Good night, happy birthday, sweet dreams, diamond hearts trình bày theo dạng ảnh trong ảnh và gangnam style.
 • Chỉnh sửa kích cỡ ảnh: cắt ảnh, xoay màn hình khi xem ảnh, zoom camera và các lựa chọn khác. Hỗ trợ viết chữ trên ảnh.

Thông tin thêm:

Ứng dụng hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản từ 2.3 đến 4.2.

Đã kiểm tra trên các thiết bị Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S3 Samsung Galaxy S3 mini, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note,Samsung Galaxy Note 2,Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Ace, Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy S Advance, Samsung Galaxy S Plus, HTC One X, HTC Sense, HTC Desire HD, HTC Evo 4G, HTC Incredible S, LG Motion 4G, LG Optimus, ZTE N860, Nexus 7, Sony Ericsson Xperia Arc S, Sony Ericsson Xperia S, Sony Xperia U và làm việc tốt trên các điện thoại Android khác.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

We Heart It for Android là mạng xã hội ảnh dùng cho những người yêu thích ảnh. Ứng dụng này tự cho mình là “ngôi nhà của sáng tạo” và là nơi để sắp xếp và chia sẻ mọi thứ bạn thích. Người dùng có thể thu thập (hoặc heart) bức ảnh yêu thích của mình để chia sẻ chúng và sắp xếp thành các tập hợp. Bạn cũng có thể tham dự qua email, Facebook và Twitter, truy cập trang này qua trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho di động.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com