Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.731

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.6 / 479.488 lượt

KakaoStory là mạng xã hội chia sẻ ảnh dành cho người dùng KakaoTalk.

KakaoStory cho phép bạn chia sẻ cuộc sống diễn ra các bài cập nhật bằng hình ảnh, trạng thái và hơn thế nữa. Cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, KakaoStory là cách thức hoàn hảo để giữ liên lạc với bạn bè và chia sẻ các khoảnh khắc đặc biệt của họ.

* Hơn cả lời nói. KakaoStory vượt trội hơn tin nhắn. Cho bạn bè của bạn biết cảm giác của bạn bằng các nút tâm trạng và nhãn dãn Kakao Friends
* Các bộ lọc được thiết kế tùy chỉnh tăng độ sinh động cho các bức ảnh.
* Câu chuyện của bạn, cách nhìn của bạn. Thêm ảnh bìa cho hồ sơ KakaoStory của bạn và nó cũng sẽ tự động xuất hiện trên hồ sơ KakaoTalk.
* Theo dõi bạn bè của bạn bằng cách xem các cập nhật mới nhất trên Nguồn cấp dữ liệu
* Đăng nhập tài khoản Kakao của bạn, bạn có thể dễ dàng tìm và thêm bạn bè trên KakaoStory.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

We Heart It for Android là mạng xã hội ảnh dùng cho những người yêu thích ảnh. Ứng dụng này tự cho mình là “ngôi nhà của sáng tạo” và là nơi để sắp xếp và chia sẻ mọi thứ bạn thích. Người dùng có thể thu thập (hoặc heart) bức ảnh yêu thích của mình để chia sẻ chúng và sắp xếp thành các tập hợp. Bạn cũng có thể tham dự qua email, Facebook và Twitter, truy cập trang này qua trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho di động.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com