Phiên bản

2.6.1

Dung lượng

36M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.946

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 881.772 lượt

ooVoo Video Call for Android – Gọi video miễn phí cho bạn bè trên Android

ooVoo video call là ứng dụng gọi video phổ biến với hơn 75 triệu người đang sử dụng. ooVoo video chat cung cấp cho người dùng 2 tính năng mà các ứng dụng khác không có: Truyền cuộc gọi video miễn phí tới 12 người cùng lúc với chất lượng và tốc độ ổn định.

Nếu bạn thấy bực bội khi đang gọi điện video mà lại bị ngắt giữa chừng, hãy thử ooVoo video call. Công nghệ độc đáo của ứng dụng mang lại video rõ nét và âm thanh trong trẻo. Các ứng dụng chat video khác dựa vào khả năng xử lý của thiết bị còn ứng dụng này nhờ server đám mây mạnh mẽ sẽ giúp người dùng có được cuộc gọi chất lượng cao dù bạn ở nơi đâu. Bên cạnh đó, ooVoo còn điều chỉnh cuộc gọi video sao cho phù hợp với tốc độ đường truyền để người dùng không bị ngắt quãng khi đang sử dụng dịch vụ mỗi lần mạng bị chậm.

ooVoo luôn ở bên bạn và không bỏ lỡ một điều gì cả. Xem tivi, nghe ngóng các tin đồn, làm bài tập hoặc đi mua sắm – nói chuyện với bạn bè dễ dàng hơn bao giờ hết cùng ooVoo trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. ooVoo video calls và text instant messaging (IMs) có thể kết nối với người dùng ooVoo khác trên bất kỳ thiết bị Android nào hay iPhone, iPad, iPod Touch hoặc máy tính PC, Mac, cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi cả video lẫn gọi thường, gửi tin nhắn nhanh miễn phí ở bất kỳ nơi nào, bất cứ nơi đâu. ooVoo hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này rất dễ đăng ký, download nhanh và dễ dàng tìm kiếm, mời bạn bè trên Facebook và Twitter.

Các tính năng chính:

  • Không hạn chế các cuộc gọi video, voice và gửi tin nhắn nhanh.
  • 12 cách truyền video call với 4 cách hiển thị.
  • Gửi tin nhắn nhanh ngay cả khi bạn đang gọi video.
  • Tìm kiếm bạn bè qua danh sách liên lạc, facebook, twitter.
  • Với thông báo về video gọi đến và tin nhắn chat nhận được, bạn sẽ không còn nhỡ bất cứ điều gì nữa.

Tại sao nên sử dụng ooVoo video call:

  • Gửi video message tới bạn bè, người cũng đang sử dụng ứng dụng này. Họ sẽ xem được tin nhắn video này ngay khi online.
  • Nếu người bạn cần gửi không có trong danh sách, bạn có thể gửi video message tới địa chỉ email của họ.
  • Gửi video chúc mừng sinh nhật hoặc chia sẻ những tin tức nóng hổi với bạn bè.
  • Ghi lại video message trên máy tính, lưu lại theo định dạng AVI, FLV hoặc HTM, sau đó đăng tải chúng lên mạng xã hội hay các trang chia sẻ video.

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

We Heart It for Android là mạng xã hội ảnh dùng cho những người yêu thích ảnh. Ứng dụng này tự cho mình là “ngôi nhà của sáng tạo” và là nơi để sắp xếp và chia sẻ mọi thứ bạn thích. Người dùng có thể thu thập (hoặc heart) bức ảnh yêu thích của mình để chia sẻ chúng và sắp xếp thành các tập hợp. Bạn cũng có thể tham dự qua email, Facebook và Twitter, truy cập trang này qua trình duyệt web hoặc ứng dụng dành cho di động.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com