Phiên bản

3.86

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.979

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 49.263 lượt

Các ZoeMob Family Locator là một dịch vụ theo dõi điện thoại di động rất chính xác để theo dõi gia đình của bạn với công nghệ theo dõi GPS. Một cách an toàn để theo dõi vị trí của trẻ em của bạn bằng cách sử dụng một tính năng độc quyền đồ gia đình và tư nhân. Sự yên tâm cho bạn khi bạn không phải là thân của những người thân yêu của bạn. Tất cả họ cần là một chiếc điện thoại Android với App cài đặt.

Ai cần một bộ định vị gia đình?
Các bậc cha mẹ với trẻ em từ 8 đến 17, có con em phải đi qua các đường phố thành phố hàng ngày đến trường, thăm gia đình, đi chơi với bạn bè hoặc đi mua sắm với các gia đình. Và, tất nhiên, bởi vì họ đang đi từ cha mẹ của họ trong nhiều trường hợp, họ cần một công cụ như định vị gia đình để giữ an toàn và thường xuyên liên lạc với cha mẹ của họ.

ZoeMob Family Locator các tính năng:
✓ Vị trí và gia đình bản đồ: kiểm tra các vị trí hiện tại cho tất cả các thành viên trong gia đình ngay lập tức. Tất cả lịch sử vị trí quá khứ vẫn còn trong các đồ gia đình quá.
✓ Family Messenger: giữ liên lạc và trò chuyện với gia đình bạn không có chi phí. Sử dụng Family Locator, tất cả các thành viên trong gia đình có thể gửi và nhận tin nhắn văn bản bằng cách sử dụng Messenger Gia đình, một kênh độc quyền và tư nhân.
✓ Hơn Speed ​​Alerts: nhận thông báo nếu con bạn đang ở trong một chiếc xe quá tốc độ mà bạn cho là an toàn. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi nếu xe buýt trường học của họ đang chuyển động vượt quá giới hạn tốc độ.
✓ Địa Cảnh báo: được cảnh báo khi các thành viên trong gia đình của bạn đến trường, ở nhà hoặc ngay cả khi họ đang ở gần hoặc ở xa một nơi mà bạn đã xác định trong các đồ gia đình (it's như một tự động check-in!).
Quan trọng: Tất cả các thành viên trong gia đình phải có kiến ​​thức đầy đủ rằng dịch vụ này đang chạy như một tracker điện thoại trên điện thoại di động của họ. Vì vậy, ông / bà phải đồng ý rằng nó đang được theo dõi bởi ứng dụng này theo dõi GPS.
Với Family Locator bạn có thể truy cập thông tin của gia đình bạn trực tuyến với điện thoại di động, máy tính để bàn hoặc máy tính bảng của bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi bạn không ở gần con cái của bạn và các thành viên gia đình.

Tại sao công nghệ định vị gia đình là một-phải có cho bạn?
✓ Nó cung cấp bảo vệ và an toàn bất cứ nơi nào với một tracker GPS chuyên dụng được thiết kế cho các ông bố, bà mẹ và trẻ em.
✓ Một Locator Family di động đáng tin cậy có thể giúp bạn biết đâu là trẻ em của bạn trong thời gian thực.
✓ phụ huynh sử dụng một Locator Family dành ít thời gian kêu gọi những người thân yêu của họ.
✓ Kids với Family Locator cài đặt cảm thấy tự do hơn và tự tin để di chuyển xung quanh thành phố.
✓ Family Locator có thể ngăn cản việc con bạn bị lạc trong những nơi không rõ.
✓ Các ứng dụng Locator Gia đình hiện đại được dựa trên nghệ thuật nhà nước-of-công nghệ theo dõi GPS để tìm trẻ em của bạn và có được vị trí của họ. ZoeMob Family Locator là ít gây khó chịu hơn so với hệ thống theo dõi GPS khác.
✓ Thế giới hiện đại đã trở nên rất nguy hiểm cho trẻ em và thiếu niên. Và điều này là không chỉ do sự gia tăng nguy cơ thực sự trên đường phố, mà còn vì những tiến bộ trong công nghệ. Trẻ em và thanh thiếu niên với các điện thoại di động và máy tính bảng được tiếp xúc với các nguy cơ như người lớn trong thế giới ảo. Nhưng tất nhiên, các công nghệ tương tự đó là một mối đe dọa có thể giúp cha mẹ để giữ hòa bình bằng cách sử dụng một công cụ Locator gia đình như vậy.
Lưu ý: bất kỳ dịch vụ dựa trên theo dõi GPS chỉ hoạt động tốt khi GPS được kích hoạt trên thiết bị. Vì vậy, không quên kiểm tra các thiết lập vị trí GPS. Family Locator có thể tìm thấy một điện thoại bằng tín hiệu tháp điện thoại di động quá, nhưng công nghệ GPS theo dõi chỉ có thể cung cấp cho bạn một vị trí điện thoại chính xác.

Hãy cho chúng tôi những gì bạn nghĩ – Hỗ trợ kênh
Gửi yêu cầu của bạn về Family Locator thông qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi và nhận được phản hồi trong vòng vài giờ. Liên hệ với chúng tôi tại http://support.zoemob.com

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com