Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.686

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 66.911 lượt

KakaoGroup cho Android – Quản lý nhóm KakaoTalk trên Android

KakaoGroup cho Android là một tiện ích gọn nhẹ trên di động, cho phép người dùng tạo nhóm liên lạc cho gia đình, bạn bè, công việc và nhiều mục đích khác.

Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn có thể dễ dàng liên lạc hay lên kế hoạch các sự kiện cho gia đình, cho nhóm bạn thân hay thậm chí cả hoạt động tập thể trong công ty.

Thêm vào đó, KakaoGroup có khả năng kết nối với tài khoản KakaoTalk, cho phép gửi thông báo đến các thành viên trong nhóm thông qua công cụ chat này.

Phần mềm quản lý nhóm này khá lý tưởng cho các nhóm chuyên môn như: nhóm thuyết trình tại trường học, nhóm những người cùng sở thích hay cả nhóm những người đồng hương, đồng khóa…

Hãy cài đặt KakaoGroup ngay hôm nay để quản lý các nhóm liên lạc hiệu quả và tiện lợi.

Một số đặc điểm nổi bật của KakaoGroup cho Android:

Chia sẻ mọi thứ:

KakaoGroup cho phép bạn chia sẻ mọi thứ với bạn bè của mình, từ hình ảnh, video, đến ảnh động hay tài liệu. Người dùng có thể tiến hành đăng nhập tài khoản KakaoGroup của mình và đăng tải các tệp muốn chia sẻ từ đây một cách dễ dàng. Thêm vào đó, chương trình này còn hỗ trợ các bộ nhãn dán Kakao Friends dễ thương để bạn gửi gắm tình cảm đến cho bạn bè mình.

Chat bất cứ khi nào:

KakaoGroup cho phép người dùng có thể chat trực tiếp với các thành viên trong nhóm bất cứ khi nào. Đặc biệt, quá trình giao tiếp này sử dụng công nghệ tương tự như trong KakaoTalk, mang đến cho bạn một trải nghiệm trò chuyện nhanh chóng, an toàn.

Bỏ phiếu kín trong nhóm:

Công cụ này cho phép các thành viên trong nhóm có thể bỏ phiếu trong các quyết định tập thể (poll). Bạn có thể thu thập ý kiến cá nhân của các thành viên trong nhóm qua các cuộc bình chọn này bằng nhiều hình thức khác nhau: cho họ tự viết ý kiến hoặc chọn sẵn câu trả lời cho sẵn. Thậm chí KakaoGroup còn cho phép bỏ phiếu ẩn danh trong những quyết định có tính chất nhạy cảm.

Lên kế hoạch sự kiện:

KakaoGroup hỗ trợ công cụ quản lý kế hoạch một cách chặt chẽ. Một khi đã thiết lập một sự kiện nào đó, ví dụ như đánh dấu sinh nhật một thành viên trong nhóm, thì sự kiện đó sẽ được tự động ghim vào lịch của nhóm. Chắc chắn các thành viên trong nhóm sẽ không thể nào bỏ lỡ một kế hoạch như vậy nữa.

Dễ sử dụng:

Để tạo một nhóm trong KakaoGroup, bạn chỉ cần dành ra vài phút để tìm hiểu là sẽ thành thạo mọi thao tác trong chương trình. Nếu chưa có người bạn nào cùng tham gia KakaoGroup thì cũng đừng lo lắng, hãy gửi lời mời cho họ ngay hôm này. Bạn có thể thực hiện điều này thông qua phòng chat trong KakaoTalk.

Cập nhật trong KakaoGroup cho Android bản mới:

  • Thêm bộ đếm giờ ngược trong lịch nhóm.
  • Cho phép tag thành viên trong bài đăng của bạn.
  • Cho phép gửi báo cáo bài đăng hoặc bình luận có nội dung nhạy cảm bằng cách nhấn nút Report.
  • Cho phép chọn một người quản lý thứ hai cho nhóm. Người được chọn vào vị trí điều hành thứ hai sẽ hiển thị trong hồ sơ của nhóm.
  • Cho phép di chuyển sang nhốm hoặc xem các thành viên đang chat qua trình đơn dọc màn hình.
  • Cho phép xóa tin nhắn bằng cách chạm và giữ ô thoại tin nhắn đó.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com