Phiên bản

2.0.1

Dung lượng

5,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.989

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.1 / 930 lượt

Boldomatic for Android – Nhắn tin phong cách riêng trên Android

Thể hiện bản thân qua ngôn từ. Boldomatic for Android là cách đơn giản và thú vị để khám phá, tạo và chia sẻ những tuyên bố bằng chữ. Nó được thiết kế dành cho những ai muốn vượt qua những phương tiện truyền thông xã hội thông thường và dễ dàng biến mọi thứ mình muốn nói trở thành phát biểu hình ảnh táo bạo.

Khám phá và chia sẻ hơn 300’000 phát biểu, trích dẫn, lời nói và mọi thứ liên quan tới text lên mạng xã hội yêu thích và nhận thêm nhiều chú ý hơn đối với những gì bạn cần phải nói. Kết nối với người khác từ cộng đồng nhà văn của Boldomatic đến từ hơn 170 quốc gia.

Tính năng

Có thể coi Boldomatic giống như Twitter nhưng nó chỉ có những câu nói phù hợp với yêu cầu tối thiểu về đã được in đậm, đặt bên trong các hình khối đầy màu sắc. Không có ảnh hoặc video nào cả mà chỉ có chữ. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ một đăng tải, thu hút người theo dõi, theo dõi những người khác, đọc feed, chia sẻ lại các đăng tải, tag ai đó, hashtag, tìm kiếm, xem những gì đang phổ biến, những gi mới,…

Toàn bộ ứng dụng này là những dòng chữ lớn và in đậm, được viết bên trong những hình khối dẹt đầy màu sắc – khi người dùng nhập, chữ sẽ tự động được điều chỉnh sao cho phù hợp và bạn có thể thay đổi màu sắc sau này nếu muốn. Một ứng dụng đơn giản được thiết kế để đăng tải các suy nghĩ – dù là ngẫu nhiên hoặc chuẩn bị sẵn.

Các tính năng chính:

  • EDITOR: Dịch suy nghĩ của bản thân theo dạng hình ảnh kèm theo chữ và nhận thêm chú ý về những gì mình có với trình chỉnh sửa văn bản phong cách, rất dễ sử dụng.
  • Share: Bên trong và bên ngoài mạng Boldomatic với Facebook, Pinterest, Tumblr, Twitter, Instagram, Camera Roll và các mạng xã hội khác.
  • Khám phá: Nhận cảm hứng với 300.000 tuyên ngôn đã được tạo sẵn, được đánh giá theo độ phổ biến, thoải mái đăng tải lại.
  • Kết nối: Tham gia với các nhà văn khác từ hơn 170 quốc gia. Follow, Like và comment về các đăng tải và tham gia vào cuộc đấu hàng tuần để giành giải thưởng đặc biệt.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com