Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.910

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.5 / 71.776 lượt

Glympse cho Android – Chia sẻ địa điểm qua Android

Glympse cho Android là ứng dụng cho phép bạn chia sẻ địa điểm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Người dùng sẽ quyết định xem ai có thể theo dõi vị trí của mình và trong khoảng thời gian bao lâu. Sau khi gửi địa điểm (gọi là một Glympse) của mình cho người nhận, họ có thể ngay lập tức xem vị trí trên một bản đồ mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình gì. Sau khi hết thời gian quy định (ETA), Glympse đã gửi sẽ tự động mất hiệu lực và người nhận sẽ không thể tiếp tục biết được bạn đã đi đâu, về đâu.

Để sử dụng chương trình này, bạn không cần đăng ký tài khoản hay kết nối với mạng xã hội nào cả. Người dùng có thể gửi địa điểm (Glympse) qua các kênh thông thường như tin nhắn SMS, qua email hay thông qua Facebook, Twitter. Để xem được vị trí, người nhận chỉ cần kết nối thiết bị của mình với Internet.

Bạn sẽ tự hỏi vì sao mình nên chia sẻ vị trí của mình cho người khác, dưới đây là các câu trả lời dành cho bạn.

Với Glympse, người dùng có thể:

 • Sắp xếp một chuyến đi chơi với bạn bè, khi đó mọi người đều biết được vị trí của nhau để tiện di chuyển.
 • Thông báo cho vợ hoặc chồng mình biết rằng bạn đang đi làm, ở nhà hay đi chơi cùng bạn bè.
 • Glympse khá hữu ích đối với các phụ huynh muốn kiểm soát hoạt động của con cái, xem chúng đang làm gì, tại nhà ai…
 • Nếu bạn đang có ý định đi xa 1 mình, hãy gửi Glympse cho người thân, bạn bè để họ có thể chắc chắn rằng cuộc hành trình của bạn diễn ra tốt đẹp.
 • Sử dụng Glympse để tìm kiếm vị trí của thành viên trong đoàn nếu bị lạc tại nơi đông người.
 • Gửi Glympse cho đối tác để cho họ biết bạn đang bị tắc đường và tìm mọi cách để đến kịp giờ họp.
 • Gửi vị trí hiện tại của mình qua Glympse cho đội cứu hộ trong trường hợp gặp nạn trên đường.

Một số tính năng nổi bật của Glympse cho Android:

 • Sử dụng đơn giản: Glympse không đòi hỏi phải đăng ký tài khoản hay thêm bạn bè để sử dụng.
 • An toàn khi sử dụng: Sau khi hết thời gian quy định, Glympse sẽ tự động hết hiệu lực, vị trí của bạn sẽ biến mất khỏi bản đồ trên máy người nhận.
 • Chia sẻ trực tuyến: Glympse là công cụ chia sẻ địa điểm thời gian thực, nghĩa là một khi Glympse còn hoạt động thì người nhận sẽ biết chính xác bạn đang ở đâu vào thời điểm hiện tại, di chuyển theo tuyến đường nào vào lúc mấy giờ…
 • Ứng dụng mở: Người dùng có thể chia sẻ vị trí của mình với bất kỳ ai. Đặc biệt, bất kể người nhận có sử dụng Glympse hay không thì vẫn có thể xem địa điểm qua một bản đồ trực tuyến.
 • Glympse có khả năng chạy trên nền ngay cả khi bạn đã thoát ứng dụng.
 • Phủ sóng rộng khắp: Glympse hoạt động tại bất kỳ nơi đâu miễn là có tín hiệu GPS và kết nối dữ liệu.

Chú ý:

 • Glympse cho Android có hỗ trợ widget, nhưng nếu bạn đang cài đặt app trên thẻ nhớ ngoài thì sẽ không thể sử dụng widget này. Trong trường hợp đó, chỉ cần chuyển app từ thẻ nhớ ngoài sang bộ nhớ trong là có thể sử dụng chương trình bình thường.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gửi đóng góp về cho nhóm phát triển Glympse qua địa chỉ: [email protected]

Cập nhật trong Glympse cho Android bản mới nhất:

 • Nâng cấp hoạt động chương trình và sửa lỗi trong bản cũ.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ downloadvn.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Glympse cho Android:

Thùy Vân

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com