Phiên bản

1.7.4

Dung lượng

2,9M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.802

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4 / 23.551 lượt

Mini For Facebook cho Android – Truy cập Facebook nhanh trên Android

Mini For Facebook là ứng dụng Facebook nhỏ gọn, được thiết kế đặc biệt dành cho các dòng máy Android cấu hình thấp, hoạt động tốt với các kết nối WiFi, 3G/4G. Mini For Facebook sở hữu hai tính năng nổi bật đó là cho phép tải ảnh, video thông qua các công cụ được tích hợp và trò chuyện với bạn bè đang trực tuyến ngay trong ứng dụng.

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với hơn 1,49 tỷ người dùng trên toàn thế giới tính đến thời điểm cuối tháng 6 vừa qua. Ngoài phiên bản chính thức này, Facebook còn có thêm phiên bản anh em Facebook Lite dành cho các dòng máy cấu hình thấp hoặc hoạt động trong môi trường Internet không ổn định. Tuy nhiên, cả hai ứng dụng này vẫn chưa khiến người dùng hài lòng bởi việc tải xuống các video được chia sẻ vẫn bị chặn. Những lúc này, Mini For Facebook có thể sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để thử dành cho bạn.

Mini For Facebook là một sản phẩm của Gold Finger, được phát triển nhằm giúp người dùng đang sử dụng các dòng máy Android cấu hình thấp truy cập Facebook nhanh và ổn định hơn. Ngoài ra, ứng dụng này còn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những ai mong muốn tải các video và hình ảnh được chia sẻ trên trang mạng này về máy. Về cơ bản, giao diện của Mini For Facebook cũng được thiết kế khá giống với Facebook, cả về màu sắc và các tính năng chính. Tuy nhiên, nhà sản xuất cùng bổ sung một số điểm mơi để tạo sự khác biệt như chạm giữ vào video bất kỳ để xem/tải về, nút quay trở về đầu trang, tích hợp trình duyệt Mini ngay trong ứng dụng để xem các website mở rộng mà không cần phải mở Chrome, FireFox hay UC Browser…. Chính những lý do này mà Mini For Facebook ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ từ khá nhiều người dùng với hơn 23 nghìn lượt đánh giá.

Tính năng chính của Mini For Facebook cho Android

 • Hoạt động ổn định với các gói dữ liệu 3G/4G, WiFi.
 • Tích hợp trình tải xuống video ngay trong ứng dụng, lưu trữ vào thẻ nhớ và xem ngoại tuyến.
 • Dung lượng nhỏ gọn nên không tốn bộ nhớ máy và pin.
 • Tích hợp trình duyệt Mini Browser.
 • Trò chuyện với bạn bè ngay trong ứng dụng.

So sánh Mini For Facebook với Facebook Lite cho Android

Giống nhau

 • Đều là hai phiên bản mini của ứng dụng mạng xã hội Facebook.
 • Hỗ trợ các dòng máy cấu hình thấp, hoạt động tốt với 3G/4G, WiFi.
 • Tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản của Facebook.
 • Đều hỗ trợ các thiết bị Android 2.2 trở lên.

Khác nhau

Điểm nổi bật của Mini For Facebook so với Facebook Lite

 • Tải xuống video, ảnh, trò chuyện với bạn bè ngay trong ứng dụng, tích hợp trình duyệt mini, hỗ trợ nút Back và Top ngay trên giao diện chính.
 • Menu ứng dụng có đề xuất các lĩnh vực với những người nổi tiếng, sản phẩm, thương hiệu hàng đầu…. Bạn chỉ cần chạm vào đây để xem thông tin và lựa chọn để quyết định theo dõi.
 • Tốc độ tải video sẽ phụ thuộc vào tốc độ của gói mạng.

Điểm hạn chế của Mini For Facebook so với Facebook Lite

 • Xuất hiện quảng cáo của các bên thứ ba ngay trong ứng dụng.
 • Menu với font chữ khá to nên dễ gây mất thiện cảm với người dùng.
 • Dung lượng lớn hơn (2.9MB) so với Facebook Lite (451KB).

Mặc dù còn nhiều điểm hạn chế, nhưng với khả năng tải video và trò chuyện ngay trong ứng dụng, chắc chắn Mini For Facebook sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới hơn, đặc biệt là tiết kiệm thời gian mở các tiện ích khác.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Facebook Home là tiện ích hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt hình ảnh và thông tin của bạn bè. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng nhanh chóng với một cái chạm tay – chỉ cần kéo hình ảnh profile của bạn lên để mở bộ khởi chạy ứng dụng đó. Và khi download Facebook Messenger, bạn vẫn có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè trong khi đang sử dụng những ứng dụng khác.

Trải nghiệm mạng định hướng công việc LinkedIn for Android vô cùng thú vị và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android.

Selfie360 sẽ giúp bạn chụp ảnh “tự sướng” lên một tầm mới: hình động 3D. Với công nghệ của ứng dụng selfie360 for Android, các bức ảnh tự sướng của bạn sẽ được mang tới đời thực trong hình động 3D, để thể hiện bản thân trong 3D hoặc qua bức panorama 360 độ với mọi thứ xung quanh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com