Galaxy Note 8 lộ ảnh: Camera kép và cảm biến vân tay mặt sau

Ông trùm rò rỉ các sản phẩm công nghệ, Evan Blass đã bất ngờ thay đổi một bức ảnh đăng lên Twitter, để lộ rõ hoàn toàn thiết kế của Galaxy Note 8 với cụm camera kép và cảm biến vân tay đi kèm.

Galaxy Note 8 lộ hoàn toàn thiết kế

Trước đó 24 giờ, Evan Blass chỉ tiết lộ mặt trước của mẫu sản phẩm được cho là Galaxy Note 8 trên Twiiter của mình. Tuy nhiên, sau đó 24 tiếng, ông đã thay đổi một bức ảnh khác lộ hoàn toàn mặt sau và đi kèm bút stylus của mẫu điện thoại được cho là Galaxy Note 8.

Đến ngày 23/8, chiếc điện thoại mới của Samsung mới được ra mắt nhưng những hình ảnh rò rỉ này cũng giúp phác họa cho người dùng chân dung của mẫu sản phẩm cao cấp nhất của Samsung sắp ra mắt.

Galaxy Note 8 có màn hình Infinity Display vát cạnh giống với Galaxy S8, loại bỏ nút home và gia tăng trải nghiệm sử dụng trên màn hình.

Trong bức ảnh rò rỉ cũng cho thấy Samsung sẽ trang bị cho Note 8 nút Bixby tưởng chỉ dành riêng cho Galaxy S8, nằm ở cạnh phải của thiết bị, và ở phía mặt sau, Note 8 cũng có hệ thống camera kép cùng đèn flash kép.

Đáng chú ý, hình ảnh bị rò rỉ này cũng cho thấy một cảm biến dấu vân tay ở cùng vị trí như Galaxy S8 – ở mặt sau của điện thoại, bên cạnh máy ảnh. Vị trí này vốn đã gây tranh cãi bởi tay người dùng khó chạm tới cảm biến và người dùng vô tình làm nhòe ống kính máy ảnh của họ. Có vẻ như việc thay đổi vị trí như đặt cảm biến bên dưới màn hình của điện thoại vẫn khá khó khăn để sản xuất hàng loạt trong thời điểm này, nên Samsung lựa chọn phương án an toàn là để ở mặt sau.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com