Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

5.286

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 42 lượt

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh? Bạn đang gặp khó khăn về quản lý kho, thất thoát hàng hóa, hao hụt doanh thu, phát sinh chi phí và vô số những vấn đề đau đầu khác trong hoạt động kinh doanh? Hãy đến với Sapo, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ hết những khó khăn trong kinh doanh với giải pháp quản lý bán hàng mạnh mẽ.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo thực hiện chức năng quản lý hoàn hảo nhất; sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

– Phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến tích hợp nhiều chức năng nhằm hỗ trợ nhà quản lý theo dõi sát sao các hoạt động kinh doanh, Sapo được coi như một điểm sáng và đem đến mô hình dịch vụ chất lượng nhất, giúp nhà quản lý có cái nhìn tổng thể hơn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp từ đó tìm cách tối ưu hóa kinh doanh.

– Nổi bật với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và giải pháp mã vạch, phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp công ty của bạn tiết kiệm được những chi phí không cần thiết và loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót về kiểm soát số liệu trong quá trình hoạt động kinh doanh.

– Ngoài ra, Sapo còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội như quản lý cửa hàng bằng máy tính bảng iPad, tích hợp website bán hàng online, bán hàng ngay cả khi ngắt kết nối mạng Internet và hỗ trợ nhiều công cụ kinh doanh hữu ích.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo đem lại một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại và phong cách phục vụ khách hàng tận tụy nhất cho các doanh nghiệp. Gây dựng được sự thích thú và tạo dựng niềm tin ở khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Sapo.vn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp.

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com