Phiên bản

3.1.60

Dung lượng

2,3M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.819

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.3 / 208 lượt

Loky for Android – Bảo vệ dữ liệu Android

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn nếu bạn có thể kiểm soát được những thông tin cá nhân trên điện thoại của mình tránh khỏi những con mắt tò mò của người khác. Đặc biệt là những cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh, video… nhưng làm thế nào để bạn có thể cất giữ chúng ở một nơi riêng biệt để bạn có thể kiểm soát chúng dễ dàng?

Loky for Android chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây là một công cụ tích hợp với lưu trữ đám mây, cho phép bạn kiểm soát các thông tin cá nhân: danh bạ, các file, hình ảnh, video… trên điện thoại di động của mình. Tất cả các thông tin được lựa chọn sẽ được lưu lại trong ứng dụng Loky trên thiết bị Andtroid của bạn và nó cũng có trong cloud account để bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu: điện thoại di động, máy tính bàn, trình duyệt…

Với ứng dụng Loky for Android, bạn sẽ không còn phải lo lắng về thông tin của mình sẽ bị rò rỉ nữa.

Các tính năng chính:

– Địa chỉ danh bạ riêng biệt và được lưu an toàn trong ứng dụng, nó sẽ không xuất hiện ở đâu trên điện thoại của bạn.

– Tự động chặn tin nhắn SMS, MMS và video từ các địa chỉ mà bạn đã lưu trong Loky, tránh cho chúng xuất hiện ở ngoài ứng dụng để người khác có thể xem được.

– Không gian lưu trữ là 5GB.

– Truy cập nội dung từ bất cứ thiết bị nào và từ bất cứ nơi nào.

– Hỗ trợ 7 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý và Nga. 

An Nhiên

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com