Phiên bản

3.1.3

Dung lượng

13M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.289

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

3.8 / 5.565 lượt

Bitrix24 cho Android – Công cụ làm việc nhóm hiệu quả trên Android

Bitrix24 cho Android là một công cụ làm việc nhóm hiệu quả, hỗ trợ giao tiếp và trao đổi thông tin giữa nhiều người dùng,  từ đó giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Hãy tưởng tượng bạn đang làm việc ở một nơi mà việc giao tiếp và truyền đạt thông tin dường như chỉ trong máy mắt, dễ dàng quản lý và truy cập vào mọi tài liệu cần thiết bất cứ lúc nào. Mọi vấn đề mà quản lý đưa ra ngay lập tức sẽ nhận được phản hồi từ phía những người cò trách nhiệm. Nếu bạn đang “mơ” tới một quy trình làm việc chuyên nghiệp như vậy thì hãy sử dụng Bitrix24. Chắc chắn rằng mọi nhu cầu của bạn sẽ hoàn toàn được đáp ứng.

Bitrix24 là phần mềm làm việc nhóm được khá nhiều người dùng ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều tính năng vượt trội và có giao diện khá đơn giản. Qua nhiều lần nâng cấp từ các phiên bản Windows và Web, hiện nay công cụ trực quan này đã xuất hiện trên các thiết bị Android, giúp tối ưu hóa hoạt động tương tác và trao đổi công việc trong toàn doanh nghiệp.

Phiên bản Bitrix24 trên nền tảng di động hỗ trợ theo dõi hoạt động của các thành viên trong nhóm, thêm bình luận, đánh giá, thông báo, tin nhắn riêng cũng như tạo phòng chat, trò chuyện video và nhiều hơn nữa. Mặc dù sở hữu nhiều tính năng như vậy nhưng Bitrix24 lại sử dụng rất đơn giản. Người dùng chỉ cần khởi động ứng dụng trên thiết bị, gõ địa chỉ doanh nghiệp (dưới dạng www.X.bixtrix24.com với X là tên doanh nghiệp), địa chỉ email, mật khẩu hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail có sẵn.

Tính năng chính của Bitrix24 cho Android

  • Quản lý các dự án và công việc.
  • Thảo luận các ý tưởng, chiến lược và các sự kiện sắp diễn ra trong một mạng xã hội cục bộ duy nhất.
  • Lên kế hoạch cho các cuộc họp bằng lịch trình cụ thể và chia sẻ nó cho các thành viên.
  • Cung cấp một môi trường trao đổi thông tin đơn giản và bảo mật cho toàn doanh nghệp.

Bitrix24 là một dịch vụ đám mây an toàn. Mọi dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật và chỉ được truy cập khi có sự cho phép.

Vân Anh

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com