Phiên bản

6.2.08.22

Dung lượng

2 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.674

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.4 / 510.302 lượt

Bạn lo ngại dữ liệu cá nhân, bí mật trên điện thoại thông minh rơi vào tay kẻ xấu? Vault giúp bạn dễ dàng kiểm soát hoàn toàn sự riêng tư, bí mật của mình. Giữ bí mật ảnh, video, SMS, danh bạ, thậm chí cả tin nhắn Facebook và không để những con mắt tò mò thấy chúng. Bảo vệ ứng dụng bằng một mật khẩu hoặc ngụy trang chúng để bảo mật tối đa.

Người dùng và báo chí thích Vault:
★Ứng dụng phổ biến nhất với hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới
★CTIA – “Ứng dụng hay nhất của CTIA bởi Giải thưởng Techlicious 2012 hay nhất của CTIA”
★PC Magazine – “Ứng dụng hay nhất của PC Magazine”
★Global Mobile Internet Conference App Space – “Một trong 50 ứng dụng hàng đầu”

Các tính năng nổi bật của Vault: Ẩn và mã hóa dữ liệu

☆Bảo vệ ảnh & video: Tất cả các tệp sẽ được lưu trữ ở một nơi an toàn và chỉ có thể được xem trong Vault sau khi nhập đúng mật khẩu.
☆Bảo vệ danh bạ/SMS/nhật ký cuộc gọi: Cho phép người dùng tạo "các liên hệ riêng tư", tin nhắn và nhật ký cuộc gọi của các liên hệ này sẽ được ẩn trên màn hình điện thoại. Vault ẩn tất cả thông báo tin nhắn đến và tin nhắn văn bản từ những liên hệ này cho bảo mật tối đa.
☆Khóa ứng dụng: Những ứng dụng bạn chọn để khóa sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng cao cấp có thể chọn số ứng dụng để khóa không giới hạn và cũng cho phép Ngụy trang Khóa Ứng dụng để ứng dụng bị khóa có vẻ như bị lỗi.

Tính năng nâng cao

►VAULT GIẢ
Tạo Vault mồi để bảo vệ Vault thật. Nếu ai đó khăng khăng đòi xem dữ liệu mật, bí mật được lưu trữ trong Vault, chỉ hiển thị cho họ thấy Vault "giả". Lưu ảnh có thể để người khác xem vào Vault giả và giữ cho dữ liệu quan trọng được bảo vệ trong Vault thật.

►CHẾ ĐỘ TÀNG HÌNH
Ẩn biểu tượng Vault trên Màn hình chính của điện thoại. Khi chế độ tàng hình được kích hoạt, biểu tượng Vault sẽ biến mất và có thể được mở lại bằng cách nhập mật khẩu sử dụng bàn phím quay số của điện thoại.

►CẢNH BÁO ĐỘT NHẬP
Chụp ảnh của bất cứ ai nhập sai mật khẩu nhằm tìm cách truy cập vào Vault của bạn mà không để kẻ xâm nhập biết. Tính năng này yêu cầu thiết bị sử dụng Android 2.3 trở lên với một camera trước.

►TIN NHẮN FACEBOOK
Thêm bạn Facebook vào Vault và trò chuyện bảo mật ngoài Facebook.

►VAULT TRỰC TUYẾN
Sao lưu các tệp Vault vào bộ nhớ đám mây của NQ. Dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa bảo mật và chỉ bạn mới có thể truy cập.

Ngôn ngữ được hỗ trợ

Tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung truyền thống, tiếng Nhật

Giới thiệu về NQ Mobile:
NQ Mobile Inc. (NYSE: NQ) là một nhà cung cấp dịch vụ Internet di động cho người tiêu dùng và doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Những dịch vụ NQ Mobile cung cấp bao gồm bảo mật di động, tìm kiếm di động, trò chơi di động & quảng cáo cho thị trường tiêu dùng và tư vấn, nền tảng di động và các dịch vụ quản lý di động cho thị trường doanh nghiệp. NQ Mobile duy trì hai trụ sở tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ và Bắc Kinh, Trung Quốc. Để biết thêm thông tin về NQ Mobile, vui lòng truy cập vào
HYPERLINK "http://www.nq.com" http://www.nq.com.

Vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của NQ theo địa chỉ [email protected] nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì.

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com