Phiên bản

1.0.2.3

Dung lượng

538k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.643

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 3.367 lượt

Atlas cho Android – Trình duyệt web dành cho Android

Atlas là trình duyệt web miễn phí dành cho điện thoại hoặc tablet chạy Android, mang đến một cách thức lướt web mới, tốc độ cao hơn và tiết kiệm lưu lượng hơn. Trình duyệt web này có chức năng hỗ trợ bạn kiểm soát toàn diện quá trình duyệt web trên thiết bị di động.

Điểm mới trong Atlas 0.98 Beta:

 • Sửa lỗi KitKat WebView để khắc phục tình trạng các cửa sổ mới được mở với thuộc tính “no referrer” không thể hiển thị.
 • Thêm khả năng ghi nhớ và xem xét/chỉnh sửa cài đặt định vị cho mỗi trang web. Thiết lập định vị cho mỗi trang web có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng Settings ->Privacy -> Geolocation.

   

Tính năng:

 • Sử dụng các bộ lọc AdBlockPlus (EasyList) để loại bỏ quảng cáo và chức năng theo dõi trên web. Quá trình lọc này sẽ giúp giảm thiểu lượng dữ liệu sử dụng đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động và tuổi thọ pin khi trình duyệt.
 • Sử dụng “Control Panel” để kiểm soát thao tác trên trang: nhanh chóng chuyển đổi giữa trình xem màn hình desktop và di động. Chuyển đổi giữa trình duyệt “HI-FI” (đầy đủ) và “LO-FI” (không JavaScript).
 • Tiện ích Optional Plus (miễn phí sử dụng trong phiên bản beta) cho phép bạn lưu trữ thiết lập desktop/di động, bộ lọc nội dung,… trên nền tảng trang web.
 • Miễn phí, không chứa quảng cáo và không bị “xâm lấn” quyền riêng tư: NextApp chỉ tính phí trên add-on đã trả *Opition*. Atlas không hề thu thập thông tin về thói quen trình duyệt web của bạn hay có ý định chuyển hướng bạn tới trang web đối tác.
 • Giao diện người sử dụng được thiết kế gọn gàng. Bằng cách xóa bỏ những nội dung không cần thiết và cho phép bạn kiểm soát toàn diện trải nghiệm web của mình, Atlas sử dụng ít dữ liệu, giảm thiểu lượng sử dụng CPU và bảo toàn tuổi thọ pin. Các trang web có thể tải nhanh hơn bởi số lượng lớn mã JavaScript kém hiệu quả liên quan đến quảng cáo và theo dõi có thể bị loại bỏ.

   

Tính năng bổ sung:

 • Chế độ trình xem kép (với tiện ích Atlas trả phí) cung cấp khả năng xem 2 trang cùng lúc.
 • Giao diện người sử dụng nhấn mạnh nội dung: Không giao diện sử dụng nào hiển thị khi trình duyệt, toàn bộ màn hình được sử dụng để hiển thị nội dung trang.

Tính năng bảo mật:

 • Sandboxed Private Browsing: Trình duyệt riêng tư hoạt động trong một tiến trình riêng biệt mà không hề truy cập vào cookies của bạn. Việc này giúp ngăn chặn sự rò rỉ cookie nhằm bảo vệ quyền riêng tư.
 • Có thể ngừng kích hoạt chức năng gợi ý và tìm kiếm tự động từ thanh địa chỉ (hoặc chỉ kích hoạt khi bạn mở đầu một truy vấn với một dấu gạch chéo (“/”)).

Atlas được cung cấp theo mô hình miễn phí/trả phí tiêu chuẩn của NextApp: phiên bản miễn phí đầy đủ tính năng và không chứa quảng cáo, với tiện ích trả phí “tùy chọn” cung cấp nhiều tính năng hơn. Trong phiên bản beta, bạn có thể thử nghiệm ứng dụng như thể bạn đã có phiên bản trả phí được cài đặt bằng cách mở phần thiết lập và đánh dấu tùy chọn “Enable paid features during beta”. Phiên bản trả phí sẽ thêm:

 • Hỗ trợ cho hơn 4 tab mở cùng một lúc.
 • Chế độ Dual-View để xem 2 trang web cùng môt lúc.
 • Khả năng ghi nhớ các lựa chọn của bạn trên nền tảng từng trang, chẳng hạn trang web được truy xuất trong chế độ desktop/di động hoặc với hoặc không kích hoạt bộ lọc nội dung.

Đặng Hương

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com