Phiên bản

1.4

Dung lượng

10M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.352

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 9.194 lượt

★ Chào mừng bạn đến các ứng dụng riêng tư cuối cùng trên Google Play: các FotoX – Ẩn các bức ảnh. Tủ khóa Photo.
Không bao giờ được mất cảnh giác với các tài liệu nhạy cảm trên điện thoại của bạn. Ẩn và bảo vệ hình ảnh riêng tư và Video của bạn trong Bộ sưu tập tư nhân và an toàn sao lưu dữ liệu của bạn trong các đám mây . Chia sẻ dữ liệu cá nhân trong nhiều thiết bị. Sử dụng hộp thoại sụp đổ Fake để bắt chước lỗi ứng dụng.
Hãy kiểm soát và giữ thứ tư của bạn thực sự riêng với FotoX.
Các tính năng chính:
★ Ẩn các bức ảnh. Tủ khóa Photo.
★ Gallery cá nhân: Lưu trữ hình ảnh tư nhân, hình ảnh và video của bạn trong FotoX Gallery. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp từ FotoX, nhập ảnh từ bộ sưu tập Android hoặc chỉ đơn giản là "Chia sẻ" bất kỳ hình ảnh hoặc Video to FotoX. Khi ở trong FotoX, tất cả các dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được bảo mật, mã hóa và vô hình cho các ứng dụng Gallery khác.
★ Fake unlock thoại Crash. Bắt chước mà ứng dụng của bạn đã bị rơi.
★ FotoX đám mây (cao cấp) cho phép bạn lưu trữ an toàn tất cả các hình ảnh tư nhân và Video của bạn trong các đám mây và để chuyển dữ liệu giữa nhiều thiết bị. Hơn nữa, nếu bạn bị mất hoặc thay đổi thiết bị của bạn, dữ liệu cá nhân của bạn an toàn với chúng tôi. Đơn giản chỉ cần cài đặt FotoX ứng dụng trên một thiết bị mới và khôi phục lại toàn bộ nội dung tin với một nhấp chuột duy nhất.
★ nghỉ Trong nỗ lực. Mỗi khi ai đó nhập mã pin sai, tạo ra mô hình sai, hoặc nhận dạng khuôn mặt thất bại, FotoX ứng dụng sẽ ghi lại và lưu trữ nỗ lực này.
★ Stealth Mode. Tùy chọn này cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn biểu tượng FotoX từ thiết bị của bạn làm cho các ứng dụng ẩn với người khác.
★ Advanced Security. Khi tùy chọn này được kích hoạt, sẽ không có ai có thể gỡ bỏ cài đặt FotoX ngoại trừ bạn. Thủ tục gỡ bỏ cài đặt bình thường sẽ bị vô hiệu.
★ Password Recovery. Trong trường hợp bạn quên mã pin của bạn hoặc mô hình, bạn sẽ luôn luôn có thể đặt lại khóa hiện tại và lấy lại quyền truy cập vào FotoX ứng dụng.

Bảo mật: SMSROBOT TNHH sẽ không bao giờ cho thuê hoặc bán THÔNG TIN CÁ NHÂN của bạn. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của bạn đối với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi hứa sẽ không lạm dụng lòng tin đó. Chúng tôi thực hiện lời hứa này bởi vì chúng tôi hiểu được bạn đánh giá cao sự riêng tư của bạn như thế nào. Bạn có thể kiểm tra chính sách bảo mật của chúng tôi ở đây: www.smsrobot.com/privacypolicy.html

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com