Phiên bản

1.01

Dung lượng

172k

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.652

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.3 / 8 lượt

SEOAuditor for Android – Công cụ kiểm tra chỉ số SEO cho Android

SEOAuditor for Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích, cho phép bạn theo dõi các chỉ số SEO của bất kỳ trang web nào mà mình quan tâm. Nó được phân phối hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ hạn chế nào về số lượng domain có thể được kiểm tra. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác mà chỉ đo được một thông số cụ thể nào đó, SEOAuditor for Android cung cấp cho người dùng của nó một sự kết hợp các thông số mà được xác định là quan trọng nhất. Chỉ cần nhập địa URL của website, sau đó nhấn nút “Hit” là bạn sẽ được cung cấp bảng xếp hạng trang web trên: Google PR, Alexa Rank, vv.

  

Ngày nay, một chuyên gia về SEO không chỉ là người có khả năng tạo ra nội dung tốt và có liên quan. Câu nói “Nội dung là vua” vẫn luôn đúng, tuy nhiên nếu bạn không giỏi viết nội dung thì vẫn còn 50% cơ hội để tăng lưu lượng truy cập cho website của mình đó là liên tục nghiên cứu và kiểm tra một vài số liệu liên quan đến SEO – đó chính Google PR, Alexa Rank, SEOMoz DA và PA, những dữ liệu đến từ các mạng xã hội.

Thông thường khi thực hiện một điều gì đó, mọi người luôn muốn xem kết quả cuối cùng có tốt hay không. Khi nói về kết quả tốt trong SEO thì điều đó có nghĩa là một website nào đó đã đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Việc thiết lập các số liệu SEO ở trên có thể cho bạn biết xem website của mình có thu hút được nhiều người sử dụng hay không nhờ dựa trên các con số, thứ hạng và tỷ lệ phần trăm. Những thông số này đã được thông qua bởi người dùng và bây giờ nó trở thành một mô hình phổ quát để đối chiếu từ hai trang web trở lên.

Hãy thử tưởng tượng tình huống sau: bạn tạo một trang web rất đẹp và bắt đầu tự hỏi không biết Google PR của nó là gì và có bao nhiêu người thích nó trên Facebook. Cách thức tẻ nhạt và tiêu tốn thời gian đó là để hiểu được điều này bạn phải mở nhiều tab trong trình duyệt và bắt đầu sử dụng nhiều công cụ thẩm định trực tuyến khác nhau. Một giải pháp dễ dàng và lý tưởng hơn cho bạn đó là SEOAuditor. Hãy mở ứng dụng, nhập địa chỉ URL, nhấn “Go” và bạn sẽ nhận được các số liệu sau:

  • Google Page Rank
  • Alexa Ranking
  • Domain Authority và Page Authority từ SEOMoz
  • Facebook Likes Counter
  • Twitter Counter
  • G+ Counter

Tất cả những số liệu này sẽ được cung cấp ngay lập tức và cùng một lúc với SEOAuditor. Bên cạnh đó, ứng dụng này sở hữu một giao diện vô cũng đơn giản những trực quan, bao gồm một hộp văn bản, ba nút nhấn và các kết quả mà bạn truy vấn. Ngoài ra, SEOAuditor for Android còn được thử nghiệm trên nhiều phiên bản hệ điều hành Android khác nhau và đã cho thấy kết quả tuyệt vời.

Hơn nữa, SEOAuditor for Android không chỉ là một công cụ tiện lợi để kiểm tra số liệu trong trang web của bạn mà nó còn giúp thăm dò chỉ số của đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, giúp bạn tích cực làm việc chăm chỉ hơn để tăng SEO cho website của mình.

Như vậy, SEOAuditor for Android là một số kết hợp hoàn hảo giữa một giao diện thân thiện người dùng và nhiều chức năng tuyệt vời. Hơn nữa, ứng dụng này còn được phân phối hoàn toàn miễn phí. Với nó, bạn có thể thực hiện một số lượng truy vấn không giới hạn cho một số URL.

Do đó, SEOAuditor for Android thực sự là một ứng dụng tuyệt vời và cực kỳ hữu ích dành cho người dùng Android.

Bé Ngoan

Ứng dụng tương tự


Pages Manager for Android sẽ giúp các admin kết nối với độc giả của mình cũng như theo dõi các hoạt động trên nhiều Page khác nhau, tất cả ở một nơi duy nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý cửa hàng, muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, để giảm tải gánh nặng trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng không biết nên chọn phần mềm nào? Vậy hãy download Sapo cho Android, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Cisco WebEx Meeting là ứng dụng họp trực tuyến qua web hiệu quả. Với ứng dụng này, bạn đã có thể tham gia vào cuộc họp ở bất kỳ nơi đâu rất dễ dàng ngay trên thiết bị máy tính bảng hoặc smartphone.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com